Công bố thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1109

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu khi nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của người học không ngừng gia tăng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là chương trình đào tạo được đông đảo thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt bậc. Đặc biệt khi Bộ Y tế đưa ra quyết định đến năm 2018, các cơ sở y tế trên cả nước chỉ tuyển cán bộ Y – Dược từ trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó, nếu vẫn muốn hoạt động trong ngành Dược, tránh nguy cơ bị đào thải cũng như tự tạo cho mình cơ hội phát triển thì đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là điều cần thiết.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không chỉ được học tập ngành học bản thân yêu thích, thỏa mãn niềm đam mê trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM và Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp mà còn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự chỉ đạo của Nhà trường, luôn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên theo học.

Nếu như Cao đẳng Dược TP HCM học trong thời gian 3 năm thì Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM chỉ gói gọn trong 15 – 18 tháng. Đây là thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo yêu tố về chuyên môn, người học vẫn lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành chính xác nhất, nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của bản thân.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính.
Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn tổ chức với khung giờ học thuận tiện đối với số đông sinh viên khi người học có thể tự do đăng ký học vào các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện nhất đối với mình. Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe : Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm… Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi học trong vòng 3 tháng.

Là một trong những ngôi trường hàng đầu trong việc chú trọng đến kỹ năng thực hành nên các chương trình đào tạo của trường bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành Dược. Trong đó lý thuyết chiếm 30% và thực hành chiếm 70% điều này sẽ giúp cho các thí sinh có tay nghề cao sau khi ra trường. Trong năm nay Nhà trường cũng dành thời gian đào tạo kỹ năng mềm, các kỹ năng giao tiếp,  kỹ năng Marketing, kỹ năng quan hệ với khách hàng là các chủ Nhà thuốc, Bệnh viện, cơ sở Y tế. Kỹ năng thuyết phục… Đây sẽ là những cơ hội quý báu khi sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, tránh tình trạng bỡ ngỡ khi tiếp xúc với người bệnh thật, thuốc thật trong hoàn cảnh thực tế. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng để có thể vận dụng ngay vào công việc.

Có thể thấy Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn, thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Thí sinh vui lòng chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199