Công bố thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

674

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 hợp lý là bàn đạp giúp ngành Điều dưỡng trở thành xu hướng theo học của nhiều bạn trẻ.

Công bố thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019
Công bố thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tăng vọt

Trong khi các ngành học khác đang lao đao bởi tình trạng thất nghiệp khiến số lượng hồ sơ đăng ký giảm mạnh thì hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại có số lượng thí sinh tuyển sinh tăng mạnh. Một phần do chính sách thay đổi quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH khi những năm gần đây, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đã chuyển từ hình thức thi tuyển thành xét tuyển. Điều này một phần giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng thi cử, vừa mở ra cơ hội giúp các thí sinh được theo đuổi ngành học bản thân yêu thích.

Cũng theo nhiều chuyên gia, Điều dưỡng đặc biệt trong những năm gần đây là ngành học xu thế của xã hội. Với tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng như hiện nay góp phần mang đến cơ hội việc làm cho các sinh viên mới tốt nghiệp. Mặt khác đây là ngành có cơ hội thăng tiến cao cũng như mức lương ổn định càng khiến các bạn trẻ ngày càng gắn bó với nghề. Đó cũng là lý do dễ hiểu khi thí sinh đổ dồn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Thí sinh đăng ký theo học có thể truy cập vào website của Nhà trường để biết thêm thông tin về thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 cùng nhiều vấn đề khác.

Học Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu hướng năm 2019
Học Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu hướng năm 2019

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 trong bao lâu?

Nếu như hệ đào tạo Văn bằng 2 hay Liên thông dựa theo đối tượng đầu vào để phân chia thời gian học hợp lý thì hệ đào tạo Cao đẳng chính quy chỉ có một mức thời gian đào tạo duy nhất. Sau khi thí sinh đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định của năm 2019 cũng như các tiêu chí khác và nhận được giấy báo trúng tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội trở thành sinh viên chính thức của Nhà trường.

Lúc này thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là 3 năm. Đây là khoảng thời gian được đánh giá là phù hợp với chất lượng đầu vào. Đặc biệt với môi trường đào tạo gắn liền với thực tế, lấy chất lượng làm tiêu chuẩn hàng đầu làm nên thương hiệu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Sau 3 năm học tập, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để có thể trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đảm đương được những công việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế,…

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 bắt đầu xét tuyển từ ngày nào?

Trước nhu cầu theo học cũng như cần lượng lớn nhân lực cho ngành Y tế, Bộ Y tế đã ra chỉ thị cho các ngôi trường Y Dược top đầu đẩy mạnh tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019 theo hình thức xét tuyển. Phạm vi tuyển sinh mở rộng trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.

Cụ thể bắt đầu từ ngày 1/1/2019 mọi thí sinh có nguyện vọng học tập có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển sau khi đáp ứng các điều kiện tuyển sinh quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại TPHCM
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Nếu đã thông qua điểu kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019, thí sinh tiếp tục hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Cuối cùng thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913