Con trai có thể theo học Cao đẳng Dược hay không?

974
4.2 (83.33%) 6 votes

Từ trước đến nay thì ngành Dược hầu như là chỉ có nữ theo học cho nên nhiều người đã lầm tưởng rằng ngành Dược của nữ giới nhưng thực tế vẫn có khá nhiều nam giwois theo học ngành này và đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Con trai có nên theo học Cao đẳng Dược hay không?

Nhóm ngành Y Dược nói chung hay các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng đều là những ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo cũng như sự kiên trì và đam mê với ngành nữa, chính vì vậy mà các ngành này từ xưa đến nay tỉ lệ nam giới theo ngành này khá là ít. Ngoài ra, những người hoạt động trong ngành Dược cần phải linh hoạt, thân thiện khi tiếp xúc với nhiều người từ bệnh nhân, khách hàng, đồng nghiệp,…những yếu tố này cũng khá là thích hợp dành cho nam giới.

Nam giới có thích hợp tham gia hoạt động lĩnh vực ngành Dược hay không?

Với sự linh hoạt, khéo léo, nâng động của nam giới thì hoàn toàn có thể tham gia hoạt động trong lĩnh vực này để có thể khai thác được hết tiềm năng phát triển của ngành Dược. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy thì Dược sĩ có thể làm được rất nhiều công việc như: Đứng quầy thuốc tư nhân hay bệnh viện, làm Trình Dược viên, thậm chí còn có thể thâm gia vào kinh doanh Dược phẩm… có rất nhiều công việc mà một Dược sĩ Nam có thể làm được tuỳ thuộc vào tính cách và sở thích mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một công việc sao cho phù hợp.

Đối với những nam giới thuộc tuýp người phóng khoáng thích tự do, đam mê kinh doanh thì có thể lựa chọn công việc làm Trình Dược Viên hoặc kinh doanh Dược phẩm công việc tuy hơi vất vả do phải hoạt động bên ngoài nhưng đây là công việc khá là ổn định với mức thu nhập cực kỳ cao mà chắc rằng ít người có thể ngờ tới. Một Trình Dược Viên có thu nhập khoảng từ 15 – 30tr/tháng đây thật sự là một con số khá là cao mà rất nhiều người mơ ước.

Đối với những người thích một công việc ổn định “mưa không tới mặt, nắng không tới đầu” thì có thể theo lựa chọn công việc làm như: đứng quầy thuốc tư nhân, đứng quầy thuốc tại các bệnh viện hoặc làm nghiên cứu bào chế thuốc..

Nam giới theo học ngành Dược cũng đem lại được nhiều thành công

Qua phân tích của chúng tôi bạn có thể thấy, ngành Dược phù hợp với hầu hết các đối tượng thí sinh nam, cho dù bạn yêu thích công việc như thế nào, tính cách của bạn ra sao thì bạn vẫn có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng?

Thí sinh thường luôn nghĩ rằng ngành Dược là một trong những ngành có điều kiện xét tuyển cũng như mức điểm xét tuyển khá là cao cho nên đối với những bạn có mức học lực Trung bình, khá muốn theo học ngành khá là khó khăn, ngoài ra thì việc học Đại học mất khá nhiều thời gian điều này đã khiến cho rất nhiều thí sinh nam lo sợ, nản không muốn xét tuyển vào.

Để giải quyết được những vấn đề này cũng như là tạo cơ hội học tập cho những thí sinh yêu thích đam mê ngành dược nói chung và các thí sinh nam nói riêng có thể theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Trường là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước về đào tạo Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển của trường đều có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển về cho nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 gồm những giấy tờ gì?     

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.

  • Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:
  • Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu học có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199