Con đường để trở thành Dược sĩ giỏi có khó không?

561

Ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế trong xã hội hiện đại và để có thể trở thành Dược sĩ giỏi, ngoài kỹ năng chuyên môn, Dược sĩ cần phải có tâm với nghề, với người.

Dược sĩ ngành nghề mang đến nhiều tiềm năng cơ hội phát triển

Tìm hiểu về nghề Dược sĩ

Thực chất Dược sĩ là những người tốt nghiệp các chương trình đào tạo hệ  Trung cấp, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược, có kiến thức chuyên sâu trong ngành Dược, liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm như sản xuất thuốc, nghiên cứu thuốc, trình dược viên, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn…

Có thể nói Dược sĩ là những chuyên gia nghiên cứu về thuốc, là những người được đào tạo kiến thức liên quan đến thuốc, các kết hợp thuốc với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị, mang lại an toàn cho người bệnh đồng thời cung cấp thông tin cho người bệnh nhân về các thành phần của thuốc có thể tương tác ngược trong quá trình sử dụng.

Hiện nay ngành Dược đang ngày một phát triển rộng, vì thế cơ hội của những người Dược sĩ đang vô cùng rộng lớn và mang đến nhiều tiềm năng phát triển. Nhìn nhận được những cơ hội trên nên hiện nay rất nhiều bạn trẻ, cử nhân lựa chọn học chuyên ngành Dược với mong muốn có cơ hội phát triển tốt trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Nhiều cơ hội trở thành Dược sĩ trong tương lai

Đại học không phải con đường duy nhất đưa bạn đến với mơ ước trở thành Dược sĩ. Nếu không đủ học lực để thi tuyển vào Đại học với số điểm đầu vào cao, thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với nhiều chương trình đào tạo khác nhau phù hợp với năng lực và nhu cầu hiện có của từng người.

  • Học 3 năm: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT
  • Học 20 tháng: đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Học 15 tháng: áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có nhiều chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với thí sinh

Hiện nay để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh và mở rộng quy mô đào tạo, Nhà trường có nhiều cơ sở khác nhau tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái tại những vị trí địa lý thuận lợi tại trung tâm thành phố, bên cạnh các bệnh viện, nhà thuốc lớn giúp sinh viên học tập và đi lại thuận tiện.

Với những lợi thế lớn trong chương trình học cùng quy chế tuyển sinh, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chất lượng được đông đảo thí sinh lựa chọn học khi có nhu cầu.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, thầy cô sẽ chủ dộng liên hệ và thông báo kết quả trúng tuyển đến thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913