Có thể mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM ở đâu?

913
3 (60%) 3 votes

Nếu muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần mua và hoàn thiện phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM.

 

Nhiều bạn có mong muốn tuyển sinh Liên thông chuyên ngành Hộ sinh nhưng không biết mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM ở đâu. Thậm chí chỉ vì lý do đơn giản này mà nhiều bạn đã lỡ mất cơ hội Liên thông nên trước những vấn đề thắc mắc của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM quyết định giải đáp như sau:

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM tốt nhất

Hộ sinh được đánh giá là ngành đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế cũng như sự phát triển chung của xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tại nhiều quốc gia, Hộ sinh được công nhận là nghề độc lập, được bảo hộ bằng luật pháp, người Hộ sinh có quyền và trách nhiệm nghề nghiệp được quy định trong luật hành nghề, đây cũng là một công cụ để giám sát trách nhiệm của người Hộ sinh trước cộng đồng, xã hội. Với vai trò cũng như ý nghĩa quan trọng của ngành mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn tìm hiểu các trường đào tạo để theo học ngành một cách tốt nhất.

Với những thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Hộ sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu bạn nên lựa chọn. Bởi lẽ ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Trường đã xác định phương hướng, mục đích đào tạo nhằm tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng nhất hiện nay. Do đó, Nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên, đặc biệt là sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

Bên cạnh đó không thể không kể đến đội ngũ giảng viên được tuyển chọn tại các Trường Đại học danh tiếng, là những người có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng tay nghề và kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được các tiêu chí mà ngành nghề đề ra.

Mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM ở đâu?

Hiện Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM nói chung chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo có sức khỏe tốt nhất. Để có được phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thì thí sinh đến trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký và hướng dẫn làm hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM cần nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để có thể sớm nhận được phản hồi. Thí sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199