Có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

1401

Có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 khi tốt nghiệp Trung cấp Dược trở thành tâm điểm chú ý của những thí sinh có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp.

Có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?
Có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Với vai trò thiêng liêng mà không phải ngành Y Dược nào cũng có thể làm được, ngành Hộ sinh đã được Tổ chức Y tế Thế giới WHO quy định “Hộ sinh là ngành nghề độc lập trong hệ thống ngành Y tế”. Với sự phát triển đa dạng trong xã hội hiện đại, vai trò của ngành Hộ sinh càng được khẳng định khi đồng hành cùng những người phụ nữ từ khi mang thai, “mẹ tròn con vuông” và kết thúc vòng đời của một con người.

Tuy nhiên để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày một cao của xã hội và không bị đào thải khỏi ngành Hộ sinh thì người học buộc phải không ngừng nâng cao trình độ của bản thân bằng cách Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay các cấp bậc cao hơn.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, bạn hoàn toàn có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược. Không chỉ được phép Liên thông cùng chuyên ngành mà những thí sinh tốt nghiệp từ các chuyên ngành khác trong nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… đều có thể được phép Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nếu đáp ứng được điều kiện Liên thông hiện hành.


Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

Theo quy định, những thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh buộc phải đáp ứng những điều kiện như: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Trung cấp các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe (Trong trường hợp Liên thông chéo ngành thì thí sinh cần bổ sung thêm điều kiện đã Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông. Thời gian học chuyển đổi là 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur), đảm bảo sức khỏe tốt để theo học; có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 1,5 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng hoặc có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có đủ các tiêu chí mà Bộ đưa ra.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trong 1,5 năm
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trong 1,5 năm

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018?

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần phải quá cầu kỳ nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu Đăng ký Liên thông năm 2018.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bên cạnh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM, thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thỏa mãn đam mê Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913