Cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở TPHCM năm 2021

188

Thí sinh nên tìm trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngay từ những ngày đầu là yếu tố cần thiết để giúp các bạn có môi trường học tập chất lượng.

Cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở TPHCM năm 2021

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tuyển sinh hình thức xét tuyển

Cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Hộ sinh là ngành học liên quan đến chuyên môn sinh nở của phụ nữ. Những nữ Hộ sinh sẽ là người trực tiếp theo dõi quá trình chuyển dạ, báo cáo cho bác sĩ về tình hình của sản phụ và là người chuẩn bị các dụng cụ y tế cần thiết cho ca đỡ đẻ.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ an toàn cho mẹ và bé một cách toàn diện về thể chất, tâm lý, sinh lý và xã hội là vai trò quan trọng của nữ Hộ sinh.

Hiện nay chưa có nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành Hộ sinh dẫn đến tình trạng nguồn nhân lực đang khan hiếm đồng thời số lượng phân bổ tại các trung tâm cơ ở Y tế không đồng đều. Ngành Hộ sinh được đánh giá là ngành học có cơ hội việc làm cao nhất so với các ngành khác trong lĩnh vực Y dược.

Xã hội ngày càng hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ sơ sinh ngày càng tăng cao. Đây là ngành học quan trọng và không thể thiếu trong nhóm ngành sức khỏe. Chính vì thế, các nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các cơ sở Y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám tư nhân hay chăm sóc dịch vụ tại nhà,…

Bên cạnh mức thu nhập khá hấp dẫn cho các bạn khi theo học ngành này sẽ có nhiều cơ hội triển vọng cho bản thân trong tương lai.

Cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở TPHCM năm 2021

Mục tiêu đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo chất lượng ở TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt ra mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu cả nước. Trải qua hơn 10 năm phát triển và hình thành, Ban Lãnh đạo luôn đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị học tập cần thiết. Đồng thời luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên, nỗ lực hết mình trong việc cải cách chương trình đạo phù hợp với yêu cầu hiện nay.

Môi trường học tập thân thiện, giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt tận tâm những kiến thức cơ sở, thực hành chuyên sâu, giúp các thí sinh nắm vững tay nghề tự tin trong quá trình học tập tại trường cũng như có thể phục vụ nhu cầu thiết yếu trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản khi ra trường.

Nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh khi lựa chọn theo học ngành Hộ sinh trong những năm qua. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện đơn giản, cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia chương trình đào tạo tại trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Chuyển phát nhanh về Văn phòng tuyển sinh tại trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển.

Ngoài ra, để hạn chế việc đi lại không cần thiết trong khi thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 tại TPHCM, thí sinh có thể tham gia Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website của Nhà trường.

Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường, thí sinh vui lòng liên hệ qua:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913