Cơ hội việc làm từ rèn luyện tay nghề tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

862

Nhiều bạn trẻ khá nhạy bén khi lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM để rèn luyện tay nghề, sớm có việc làm trước tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”.

Cơ hội việc làm từ rèn luyện tay nghề tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Cơ hội việc làm từ rèn luyện tay nghề tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thất nghiệp đang trở thành vấn đề nan giải hiện nay trong toàn xã hội mà bản thân các Nhà lãnh đạo cũng đang loay hoay chưa tìm ra được giải pháp tối ưu nhất, buộc bản thân mỗi người cần tìm cho mình hướng đi riêng để tránh khỏi tình trạng thất nghiệp. Trong đó lựa chọn học Cao đẳng, Trung cấp nói chung và Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng nhận được sự quan tâm lớn từ phía thí sinh khi cơ hội nghề nghiệp mà ngành mang lại khả quan hơn các ngành khác.

Nhà tuyển dụng ngày càng chú trọng kỹ năng chuyên môn

Con số đáng báo động theo khảo sát của Bản tin cập nhật thị trường lao động quý II/2017 (Bộ LĐTBXH) khi cả nước có 1.081.600 lao động trong độ tuổi thất nghiệp. Đặc biệt con số thất nghiệp ở trình độ Đại học trở lên (183.100 người, tăng 44.200 người so với quý I/2017) và nhóm thanh niên đều tăng. Nguyên nhân hàng đầu hiện nay dẫn đến thất nghiệp chính là các doanh nghiệp, công ty (đặc biệt là các công ty nước ngoài) luôn chú trọng đến kỹ năng làm việc, khả năng lên kế hoạch công việc, tư duy trong mọi tình huống và giải quyết nhanh những khó khăn, vướng mắc thay vì kiến thức chuyên môn, bằng cấp này, chứng chỉ nọ trong khi khả năng làm việc của bạn không tương xứng với trình độ đó.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Theo lẽ đó, nhiều bạn trẻ đã chọn hướng đi cho mình thực tế hơn bằng các lựa chọn Đại học, Cao đẳng Y Dược tay vì chạy theo những điều ảo diệu, không thực tế. HĐQT Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cho rằng: “Nếu bạn có chứng chỉnh, bằng cấp cao đến mấy nhưng kỹ năng tay nghề thực tế của bạn không đảm bảo, khả năng thích ứng công việc chậm, không biết lên kế hoạch trong công tác khám chữa bệnh thì khó có thể làm được nghề lâu bền”.

Cơ hội việc làm tăng cao nhờ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên sâu

Không mang tính đỉnh cao trong một giai đoạn nhất định như: tài chính, kế toán, ngân hàng, kiểm toán,… Y Dược vẫn khiến con người yên tâm về tính ổn định của chúng trong bất kỳ thời đại, giai đoạn nào. Chẳng vì thế mà câu nói nói “nhất Y – nhì Dược” vẫn có giá trị đến tận ngày nay. Thực tế ngành Y Dược hiện nay vẫn đang “khát” nguồn nhân lực trầm trọng cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt trong xã hội đang ngày một phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người tăng cao thì ngành Y Dược càng khẳng định vị trí của mình trong xã hội và cơ hội việc làm đối với những sinh viên tốt nghiệp Đại học Y Dược. Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Dược TPHCM,… là rất lớn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Nếu Đại học Y Dược đào tạo cử nhân theo hướng chuyên sâu hàn lâm nhằm tạo ra những Thạc sĩ, Tiến sĩ, người “thầy” thì với hệ Cao đẳng tại những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM, Hà Nội,… uy tín lại được đào tạo chuyên sâu về “thực hành” nhằm đáp ứng nhu cầu “thiếu thợ” hiện nay. Tất nhiên không phải trường Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được điều này, đòi hỏi thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cần lựa chọn đúng địa chỉ.

Với phương châm đào tạo kỹ năng làm việc, khả năng lên kế hoạch công việc, tư duy trong mọi tình huống và giải quyết nhanh những vấn đề khó đang diễn ra thì mô hình đào tạo Viện – Trường mà Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang áp dụng thể hiện rõ tính ưu việt nhất hiện nay. Mặt khác chương trình học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 không ngừng đổi mới, gắn liền thực tế là mấu chốt quan trọng giúp sinh ra trường không bị bỡ ngỡ và lạc lõng khi thấy sự xa cách giữa lý thuyết và thực tế. Với mô hình đào tạo này, sinh viên sẽ được cọ xát với thực tế, nâng cao khả năng , kỹ năng tay nghề, giúp các em có thể bắt nhịp nhanh với công việc mà không mất thời gian đào tạo lại và nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng.

Theo đó nếu thí sinh muốn thay đổi tương lai thì cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội học tập sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913