Cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

922

Học tại ngôi trường chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trở nên dễ dàng.

Cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM Cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Với Thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế của Bộ Y tế, những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bắt buộc phải Liên thông lên trình độ cao hơn từ Cao đẳng trở lên nếu muốn tiếp tục con đường trở thành những cán bộ y tế, làm việc trong các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… Đặc biệt với những thí sinh yêu thích ngành Dược thì Liên thông thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý có thể tham khảo.

Mở rộng việc làm nếu Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp khoác trên mình chiếc áo blouse tinh khôi là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Theo thời gian, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày một tăng cao, từ đó việc nâng cao trình độ nhân lực Dược sĩ càng trở nên cấp thiết. Tầm quan trọng của ngành Dược càng được đẩy lên khi Dược sĩ là người hoàn tất quá trình điều trị, phục hồi dựa vào tác động của Dược phẩm, đây được coi là bộ phận nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Theo quy chế Liên thông năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả các nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông ngành Dược khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chương trình đào tạo. Điều đó có nghĩa, dù bạn tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay Y học cổ truyền thì cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Kết thúc quá trình học tập và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, từ đó có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng. Đặc biệt khi học tại ngôi trường có bề dày lịch sử như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như đạt chất lượng tốt hiện nay sẽ nhận được những ưu ái từ phía nhà tuyển dụng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn tối đa theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể: Thời gian học 15 tháng được áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và thời gian học 18 tháng được áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài Trung cấp Dược.

Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể lựa chọn khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Theo đó nếu thí sinh có mong muốn học tập cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Mọi thông tin, thí sinh có thể liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199