Cơ hội nghề nghiệp của cử nhân ngành Hộ sinh như thế nào?

341

Trong bối cảnh nhiều ngành nghề đang dần trở nên bão hòa và mất đi vị thế trong xã hội thì Hộ sinh vẫn tạo được sức hút riêng và mang đến nhiều vị trí việc làm hấp dẫn cho người học.

Ngành Hộ sinh có nhiều tiềm năng cơ hội trong tương lai

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Hộ sinh như thế nào?

Được đào tạo bài bản qua trường lớp, Hộ sinh chính là người đảm nhận công tác hỗ trợ sản phụ vào phòng sinh, theo dõi, hướng dẫn sản phụ “vượt cạn” thành công giúp mẹ tròn con vuông. Bên cạnh đó, Hộ sinh còn là người theo dõi sức khoẻ mẹ và bé trước khi sinh, phát hiện và báo cáo cho bác sĩ với những trường hợp chuyển biến bất thường để có phương án xử lý kịp thời. Giữ nhiệm vụ cốt yếu không thể thiếu, Hộ sinh chính là thành tố không thể thiếu trong hệ thống Y tế.

Đó cũng chính là lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh không quá lo ngại vấn nạn thất nghiệp như mặt bằng chung của nhiều ngành nghề hiện nay. Ngược lại, sinh viên tốt nghiệp sau khi ra trường còn có cơ hội nghề nghiệp cực kỳ hấp dẫn. Đối với những người có kinh nghiệm làm việc cùng chuyên môn tốt, có thể mở dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà để phát triển khi vừa chủ động được cả về thu nhập lẫn thời gian.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ uy tín có thế mạnh lớn về đào tạo Cao đẳng Y dược. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Y Dược, Trường đã cung ứng ra thị trường lao động nhiều cán bộ Y tế ưu tú.

Năm 2020, tiếp tục thực hiện theo quy định của Bộ về đẩy mạnh tuyển sinh đào tạo nhân lực Hộ sinh, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay lãnh thổ.

Yêu cầu tuyển sinh:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Có sức khoẻ tốt để theo đuổi chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
  • Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Thí sinh đảm bảo tốt điều kiện trên sẽ được nhập học trong thời gian 3 năm đủ để cung cấp những kiến thức chuyên ngành hữu ích cũng như được tạo điều kiện tối đa cho việc học tập và trau dồi kỹ năng nghề cần thiết.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh chính quy trực thuộc Bộ LĐTB& XH để có thể nhanh chóng làm việc tại nhiều Cơ sở Y tế hoặc liên thông lên hệ Đại học Y Dược trên cả nước.

Theo quy định của ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo điều kiện trên bắt buộc phải chuẩn bị thêm hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường.

Nguồn:caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913