Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài

1155
3.5 (69%) 20 votes

Cơ hội việc làm cho những bạn trẻ có mong muốn làm việc trong nước chỉ cần chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài 

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài, nhiều bạn trẻ có mong muốn quay trở lại Việt Nam để học tập và làm việc. Trong đó Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là chương trình học được nhiều người lựa chọn bởi những lợi thế được đặt ra từ ngành học này. Mặc dù đây không phải một hai trường hợp mà có lượng lớn thí sinh quan tâm và có mong muốn được học ngành Xét nghiệm. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài, được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM giải đáp như sau:

Để tránh tình trạng thất nghiệp và làm việc không đúng chuyên ngành đã học,…chuyển đổi ngành nghề là hướng đi thông minh giúp bạn khắc phục sai lầm hiện tại. Đáp ứng mong muốn theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước, từ năm 2017 Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới với rất nhiều điểm tạo điều kiện cho sinh viên theo học. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM với khung thời gian đào tạo linh hoạt cùng mức học phí vô cùng phù hợp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sau khi tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài

Theo quy định của Bộ và quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với những thí sinh đã tốt nghiệp Đại học tại nước ngoài có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra cũng như các thủ tục công nhận Văn bằng mình theo học tại nước ngoài có giá trị tại Việt Nam.

Tức thí sinh phải hoàn thành thủ tục chứng minh văn bằng được cấp tại nước ngoài có giá trị tương đương với văn bằng nào tại Việt Nam bằng cách đến Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và làm theo sự hướng dẫn của các cán bộ tại đây.

Để có thể được công nhận văn bằng nước ngoài có giá trị tại tại Việt Nam, thí sinh phải gửi hồ sơ bao gồm những giấy tờ bản sao có công chứng văn bằng nước ngoài, công chứng dịch thuật theo đúng yêu cầu tới địa chỉ: Phòng Quản lý thi Tuyển sinh và Công nhận văn bằng – Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất tại TPHCM

Nếu như hồ sơ của đạt yêu cầu, thí sinh sẽ được học tập tại các trường thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam và việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là hoàn toàn có thể.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2017. Đồng thời Nhà Trường nhận hồ sơ xét tuyển nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Mọi thông tin thắc mắc, thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của nhà Trường. Chúc các bạn thành công!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199