Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 ngoài giờ hành chính

1487

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như “đập tan vòng xoáy” thất nghiệp để phát triển bản thân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 uy tín.
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 uy tín.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành đóng vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y khi trở thành cánh tay đắc lực của các bác sĩ trong việc điều trị và phục hồi chức năng của người bệnh. Sau khi tốt nghiệp từ các trường đào tạo Y Dược uy tín đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH như Cao đẳng Y Dược TP.HCM thì thí sinh hoàn toàn có thể tham gia nghiên cứu khoa học, phát triển nghề nghiệp, đưa ra các đề án xét nghiệm và làm công tác giảng dạy chuyên ngành trong các môi trường đào tạo theo chuyên ngành.

Với ý nghĩa thiêng liêng phục hồi lại những chức năng vốn cơ của các bộ phận cơ thể mà Kỹ thuật Vật lý trị liệu trở thành ngành thu hút được nhiều người bệnh áp dụng. Đây cũng là một trong những lý do thu hút các bạn trẻ theo học ngày càng cao từ trình độ Trung cấp đến Đại học, thậm chí ngay cả những thí sinh đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Đại học danh giá tại các trường điểm Kinh tế, Ngoại ngữ vẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm mở rộng thêm những cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm ngoài giờ hành chính

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt và đảm bảo không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm,… muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 ngoài giờ hành chính
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 ngoài giờ hành chính

Với những mốc thời gian này được cho là không quá dài những cũng không quá ngắn để các học viên có thể cũng cố nguồn kiến thức cũng như nâng cao trình độ chuyên môn để có thể hành nghề ngay sau khi ra trường.  Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao trình độ nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính (cuối tuần thứ 7, chủ nhật) vẫn được áp dụng nếu các thí sinh theo học có nhu cầu.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện cũng như nộp hồ sơ theo quy định về Nhà trường trong thời gian sớm nhất sẽ được sắp xếp lịch học phù hợp. Mọi thông tin thí sinh có thể gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913