Chương trình học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 sẽ đổi mới?

1700

Chương trình học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành đổi mới nhằm đảm bảo mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra.

Chương trình học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 sẽ đổi mới?
Chương trình học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 sẽ đổi mới?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều mới mẻ và thú vị hơn khi con người khám phá và tìm ra những giá trị mà cuộc sống mang lại. Y học cũng không ngoại lệ khi hàng ngày các nhà khoa học vẫn đang miệt mài tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe con người. Điều đó cũng có nghĩa tất cả chúng ta đều cần phải đổi mới, luân chuyên để bắt nhịp với guồng quay của cuộc sống. Theo đó chương trình học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 sẽ có những thay đổi gắn liền với thực tế nhằm đảm bảo chất lượng là điều cần thiết.

Thông tin chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang không ngừng tăng độ HOT của mình khi số lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đang ngày một cao. Không chỉ bởi đây là ngành có nhiều tiềm năng trong xu thế phát triển hiện nay khi sinh viên ra trường có ngay cho mình công việc ổn định mà còn sở hữu mức lương hấp dẫn mà còn bởi chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, luôn đổi mới và gắn liền với thực tế.

Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh và đào tạo 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam cũng như trên thế giới bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Các chương trình học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều đào tạo theo mô hình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đề ra. Ví dụ:

Thông tin chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Thông tin chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Chương trình đào tạo Cao Đẳng Dược TPHCM

Chương trình đào tạo Cao Đẳng Dược TPHCM bao gồm: Hóa sinh học, Sinh lý học, Kỹ thuật Y – Dược hiện đại, Vi sinh, Sinh lý bệnh – Miễn dịch, Hóa trị liệu và chuyển hóa thuốc, Độc chất học, bào chế và công nghệ dược phẩm, Quản lý cung ứng thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Điều trị học, Phương pháp nghiên cứu đánh giá sử dụng thuốc,…

Bên cạnh đó là các môn cơ sở như: Triết học Mác Lê-nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị học,… nhằm nền tảng về đạo đức, chính trị và pháp luật cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM.

Chương trình đào tạo Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM

Chương trình đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM bao gồm: Phần kiến thức cơ bản về Chính trị, Tin học, Ngoại ngữ, Giáo dục thể chất, Pháp luật, Giáo dục quốc phòng – an ninh…

Phần kiến thức chuyên ngành bao gồm những môn như: Nghề nghiệp và đạo đức điều dưỡng, Điều dưỡng cơ sở 1, Điều dưỡng cơ sở 2, Tâm lý và Giáo dục sức khỏe, Y học cổ truyền, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, Chăm sóc sức khỏe người bệnh nội khoa, ngoại khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, phụ nữ, bà mẹ và gia đình, Giải phẫu – sinh lý, Dược lý, Sức khỏe – Môi trường, Vệ sinh phòng bệnh, Dinh dưỡng – Tiết chế, Vi sinh – Ký sinh trùng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 chất lượng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 chất lượng

Thời gian học Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm và đây được xem khoảng thời gian phù hợp để sinh viên có thể học hỏi kiến thức chuyên ngành và trau dồi kinh nghiệm. Đặc biệt khi học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín như địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ cũng như trang bị cho mình kỹ năng nghề nghiệp dày dặn.

Theo đó nếu thí sinh có mong muốn học tập có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM ngay ngày hôm nay sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913