Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

1114
3.6 (72%) 5 votes

Với chương trình đào tạo được cải tiến rút ngắn thời gian đào tạo cũng như học phí thì hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cho mình một hướng đi mới ổn định hơn.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu theo học Văn bằng 2 cao đẳng Dược của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017. Trường luôn chú trọng vào đẩy mạnh công tác đào tạo Y dược nói chung cũng như đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng nhằm có thể bổ sung được nguồn nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Dược. 

Để có thể hoàn thành ốt được vai trò của mình trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, trường luôn không ngừng đổi mới vào cập nhập những chương trình đào tạo tiên tiến song hành với việc xây dựng hệ thông cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục tốt cho cầu học tập của sinh viên, giúp các sinh viên có nhiều điều kiện thực hành hơn để có thể nâng cao được trình độ chuyên môn bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Là ngôi trường đầu tiên đào tạo với mô hình Bệnh viện – Trường học tại TPHCM, mong rằng sẽ giúp cho sinh viên tích luỹ được nhiều kiến thức thực tiễn để sau khi ra trường có thể tìm được việc làm và làm ngay được việc.

Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ phải trải qua thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tuỳ vào từng đối tượng cụ thể. Với mức thời gian đào tạo rút ngắn cùng với thời gian học linh động, các thí sinh theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường có thể vừa học vừa làm. ” Thời gian đào tạo được rút ngắn ” nhưng không có nghĩa là chất lượng đào tạo giảm đi bởi vì do chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình rút gọn đi những môn học không cần thiết và tăng số lượng thời gian đào tạo thực hành cho sinh viên vững thực hành kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành hệ chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Sinh viên sẽ được học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành, thời gian đào tạo lý thuyết song song với thực hành giúp sinh viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương văn bằng 1 hệ cao đẳng.

Những ưu điểm mà Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại cho sinh viên

Theo những thông kê thu được thì hiện nay nguồn nhân lực ngành dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng do nhu cầu chăm sóc sức khoẻ người dân ngày càng tăng. Chính vì vậy mà việc lựa chọn theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay. Tuỳ nhiên việc lựa chọn cho mình một đơn vị đào tạo tốt là điều vô cùng quan trọng bởi vì nó chính là tiền đề tốt tạo bàn đạp cho bạn có thể phát triển sau này. 

Tự hào là một trong những trường đào tạo hàng đầu trong linh vực Y Dược, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho các bạn thí sinh có nhu cầu theo học trong lĩnh vực Y dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập trung chuyên sâu về chất lượng của sinh viên và giải quyết được tình trạng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, nhà thuốc GPP, các trung tâm Y tế…đặc biệt đối với những sinh viên muốn nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình thì có thể học liên thông lên Đại học.

Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu, đây là một lĩnh vực dành cho những ai đam mê nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để phát minh ra những loại thuốc mới nhằm mục đích phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy để có thể đào tạo ra thêm nhiều Dược sĩ giỏi phục vụ đất nước, tuy nhiên để làm tốt công việc này bạn phải nắm vững được những kiến thức đã được đào tạo trong quá trình học tập, những bạn đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cần phải học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành Dược và quan tâm đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM liên hệ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199