Chương trình đào tạo hệ Liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

671

Nhờ chương trình đào tạo chất lượng, bám sát thực tế nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM liên tục nhận được hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chương trình đào tạo hệ Liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Chương trình đào tạo hệ Liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đào tạo sinh viên sau khi ra trường có thể “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “tìm được việc và làm được việc”, “có đủ phẩm chất đạo đức và chính trị,” “nâng cao ý thức phục vụ và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.

Bên cạnh kiến thức chuyên ngành thì sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn được trau dồi kiến thức về đạo đức và chính trị cụ thể như sau:

  • Kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, những Hiến pháp, pháp luật cơ bản của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Đường lối phát triển kinh tế của Đảng, thành tựu và định hướng phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước
  • Có lòng yêu nước, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng và lợi ích của đất nước cũng như phẩm chất, đạo đức ngành xứng đáng với hình ảnh “lương y như từ mẫu” trong lòng người dân.

Bên cạnh đó, mỗi sinh viên còn rèn luyện tinh thần xây dựng, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như sức khỏe tốt để công tác.

Chương trình đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược chất lượng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh chương trình đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 thì Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM học thứ 7, chủ nhật
Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM học thứ 7, chủ nhật

Các ngành Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo bao gồm:

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành liên thông và 18 tháng đối với thí sinh liên thông chéo ngành. Riêng đối với thí sinh liên thông chéo ngành cần bổ sung thêm Chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp.

Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, dụng cù đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Thấu hiện những mặt hạn chế trong công tác đào tạo tại các trường Đại học – Cao đẳng trên cả nước cũng như nắm bắt yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, nên chương trình đào tạo tại Trường chú trọng đào tạo thực hành bên cạnh lý thuyết chuyên môn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược các ngành tương ứng, có giá trị tương đương văn bằng 1. Bằng do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giá trị trên toàn quốc và các cán bộ Y tế tương lai hoàn toàn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng ở những vị trí phù hợp.

Thí sinh muốn nâng cao trình độ chuyên môn cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Cuối cùng thí sinh gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913