Chọn Trường nào để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM?

1393

Chọn lựa được ngôi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM chất lượng sẽ giúp các bạn trẻ giỏi chuyên môn, vững tay nghề và nhanh chóng thành công.

Chọn Trường nào để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM?

Chọn Trường nào để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM?

Thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ diễn ra tại Việt Nam mà còn ở hầu hết các nước phát triển trên thế giới. Sự thiếu hụt này một mặt tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng mặt khác lại chính là cơ hội tốt giúp các bạn trẻ theo học ngành nghề này dễ dàng tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho bản thân. Ngày nay, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sẽ có rất nhiều cơ hội chọn lựa cơ hội việc làm cho bản thân ở trong nước hoặc nước ngoài nếu như có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững.

Chọn Trường nào để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM?

Muốn nhanh chóng đạt được thành công trong nghề Điều dưỡng thì bắt buộc người học phải có trình độ chuyên môn và vững vàng tay nghề, muốn đạt được điều này thì phải được đào tạo trong môi trường có sự đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và giảng viên giỏi là điều tất yếu. Hiện nay, địa chỉ xứng đáng để các bạn trẻ lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, có chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, giúp sinh viên nắm bắt kiến thức và làm quen với nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt của người học.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với hình thức thi tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sinh viên sẽ trải qua thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường là 1,3 năm. Trong trường hợp sinh viên Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM vào buổi tối

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM vào buổi tối

Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện cho sinh viên vừa đi học, vừa đi làm. Có thể chọn học các lớp đào tạo vào buổi tối (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913