Chỉ tiêu xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019

554

Chỉ tiêu xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 là thông tin đáng quan tâm nếu thí sinh muốn tăng khả năng trúng tuyển vào bất kỳ trường Y Dược nào.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 xét tuyển trên cả nước
Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 xét tuyển trên cả nước 

Xét nghiệm y học là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành y tế không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Ngành không chỉ giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác điều trị bệnh kịp thời mà còn dự báo sớm đối với những trường hợp có nguy cơ mắc bệnh cao.

Với nền y học, kỹ thuật khoa học phát triển như hiện nay, công tác xét nghiệm càng trở nên quan trọng, đòi hỏi những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản qua trường lớp như Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược pasteur, Đại học Xét nghiệm,… để có thể ứng dụng các tiến bộ từ khoa học vào trong công tác xét nghiệm, góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, chẩn đoán sớm bệnh, nâng cao độ chính xác để điều trị bệnh hiệu quả và kéo dài thời gian phát bệnh như ung thư.

Những Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người vận hành thuần thục những trang thiết bị tự động hoá để thực hiện các xét nghiệm, nhận định và phân tích kết quả xét nghiệm trợ giúp cho các bác sỹ có thể chẩn đoán được chính xác nhất tình trạng bệnh mà người bệnh đang mắc phải, từ đó đưa ra được phương hướng điều trị phù hợp nhất. Chính những vai trò đó mà ngành Xét nghiệm được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, miễn thi. Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng những điều kiện khác như đảm bảo sức khỏe có thể theo học trong suốt chương trình đào tạo, có lý lịch trong sạch, rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là từ 18 – 20 tháng tùy theo từng đối tượng đầu vào. Đây là khoảng thời gian đủ để bạn lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành nhờ sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt được học trong môi trường hiện đại như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 mở rộng đối tượng tuyển sinh
Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 mở rộng đối tượng tuyển sinh

Quay trở lại với vấn đề chỉ tiêu xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019, thực hiện theo quy định của bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt dân tộc, vùng miền hay tôn giáo.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn theo học, Nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm, chỉ cần thí sinh đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh theo quy định thì hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019

Với những thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu muốn theo học. Hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có

Thông tin tuyển sinh cụ thể thí sinh sẽ được giải đáp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913