Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược có gia tăng trong năm 2020?

458

Trước nhu cầu nhân lực ngành Dược ngày một tăng, hiện nay nhiều bạn trẻ thắc mắc chỉ tiêu Cao đẳng Dược năm 2020 có tăng cao hơn so với năm trước để nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xã hội?

Năm 2020 Cao đẳng Dược mở rộng chỉ tiêu đào tạo

Cũng như các năm trước, trước thềm tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasterur diễn ra, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin từ điều kiện, học phí, chương trình đào tạo, chỉ tiêu để thí sinh có thể chủ động nắm bắt được mọi thông tin trước khi làm hồ sơ ứng tuyển vào Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh và chỉ tiêu Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn năm 2020

Giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, năm 2020 Nhà trường sẽ không đưa ra mức quy định về chỉ tiêu trong năm học mới để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh đều có cơ hội đăng ký học và hiện thực hóa giấc mơ trở thành cán bộ ngành Dược. Theo đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra trong năm học mới.

Dễ nhận thấy, điều kiện cũng như thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 tại trường không có quá nhiều thay đổi so với năm cũ. Các ngành đào tạo hot, tiềm năng cũng được Nhà trường giữ nguyên và thay đổi phương pháp giảng dạy, nhằm mục đích giúp các em sinh viên nắm được kiến thức sâu rộng hơn nữa. Do đó, ngoài tham gia tuyển sinh chuyên ngành Dược các em cũng có thể tham khảo các ngành học sau:

  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn trẻ sẽ được học trong môi trường đào tạo chuẩn, chuyên sâu với thời gian là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và được đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu

Đăng ký theo học Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Với nhiều thuận lợi trong năm học mới đem lại thì đây chính là cơ hội mà các bạn trẻ không nên bỏ lỡ trong năm học mới. Vì thế sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi tiếp nhận được thông tin, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển cũng như thời gian tiến hành nhập học với những thí sinh đủ điều kiện.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913