Chất lượng làm lên thương hiệu Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

1534

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất nhất ở đâu là câu hỏi khó nếu bản thân người học chưa thực sự mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất nhất ở đâu? 

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất nhất ở đâu?

Để trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi về chuyên môn, giàu về y đức thật khó có thể kiếm tìm trong xã hội đang bị đồng tiền chi phối như hiện nay. Tuy nhiên không có nghĩa điều này không tồn tại khi người học nắm vững tâm thế, được giáo dục trong môi trường Y đức được bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đánh giá cao không chỉ trong chất lượng đào tạo và còn trong lĩnh vực tâm y của người làm trong lĩnh vực Y tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đặc biệt ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong khâu phát hiện những bất thường của cơ thể, từ đó giúp bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất nên việc học Xét nghiệm Cao đẳng thật sự quan trong trọng nếu bạn muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm được mọi người tôn trọng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nên học nhất hiện nay

Tiền đề để có thể hình thành một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp không phải đâu xa chính là ngôi trường đào tạo ra những con người đó. Không vì thế mà khi xin việc, câu hỏi quen thuộc mà các nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn chính là “bạn tốt nghiệp trường nào?” Tất nhiên khi được học tập trong ngôi trường danh tiếng, có lịch sử phát triển lâu đời và có tiếng trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thì còn gì tuyệt vời hơn. Do đó tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín là bước đẹm quan trọng không chỉ giúp bạn có một kiến thức vững vàng mà còn có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường uy tín hàng đầu trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường đã tạo dựng được thương hiệu với chất lượng đào tạo đứng hàng đầu tại Việt nam khi hằng năm có đến 98% sinh viên ra trường có việc làm và làm được viện, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao chuyên môn và được người bệnh tin tưởng giao phó. Đây là một trong những niểm tự hào của trường mà không phải trường Cao đẳng Y Dược nào tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung có thể làm được. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên khi thực hiện khung chương trình đạt chuẩn của Bộ, lồng ghép những kiến thức y khoa, ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới vào những bài học, giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà vẫn cập nhật đầy đủ tin tức Y Dược mới nhất trên thế giới.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi

Đặc biệt việc áp dụng mô hình Viện – Trường, lý thuyết gắn liền với thực hành luôn là trọng tâm trong giảng dạy của trường, đảm bảo sinh viên theo học không chỉ “sâu y lý mà còn giỏi y thuật và vững y tâm”. Đây chính là phương châm đào tạo đã tạo lên thương hiệu, được thí sinh yêu thích và lựa chọn trong quá trình học tập.

Với mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình trong đào tạo nguồn nhân lực, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất đối với những thí sinh đã gửi trọn niềm tin vào Nhà trường. Những con số về lượng sinh viên có việc làm và mức lương ổn định sau khi ra trường chính là bằng chứng rõ ràng nhất giúp các bạn trẻ có ý định tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có lựa chọn đúng đắn nhất.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình trở thành Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được Nhà tuyển dụng chào đón ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và được đánh giá cao về chuyên môn, y đức, học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Địa chỉ liên hệ tuyển sinh:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913