Cập nhật mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

653

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản cùng với mức học phí đào tạo thấp, tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn sinh viên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Có thể nói ngày nay ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành y dược nói chung trong những năm gần đây có tốc độ phát triển cao vượt bậc, rất quan trọng trong cuộc sống con người, với vai trò không thể thiếu trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Do đó, ngành y dược mỗi năm đều luôn thu hút số lượng rất lớn các bạn trẻ tham gia tuyển sinh học tập. Trong khi tỷ lệ vào các trường Y Dược hiện nay luôn cao, bạn cũng có thể tiếp tục niềm đam mê của mình bằng cách đến với những trường Cao đẳng có điều kiện tuyển sinh thấp hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh thỏa mãn những điều kiện như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2019 (hoặc năm 2018 trở về trước) đều đạt về điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường.

Với chương trình đào tạo cùng nội dung giảng dạy đạt chất lượng cao theo chuẩn của Bộ Y tế cấp phép, Nhà trường vẫn không ngừng nâng cao hơn nữa vì mục tiêu đào tạo đội ngũ sinh viên “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, với những kiến thức cùng kỹ năng đã được học, sinh viên áp dụng hiệu quả vào trong công việc trong tương lai. Gia nhập vào đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế làm tốt công tác khám và chữa bệnh cho con người, trên cương vị là người Điều dưỡng viên y tế.

Cập nhật mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cập nhật mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cập nhật mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng trong việc đào tạo các ngành học nhóm y dược, trong đó, hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn và tham gia ứng tuyển. Ngoài ra, Nhà Trường còn tạo điều kiện học tập cho thí sinh với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian khác nhau, thuận lợi cho thí sinh sắp xếp thời gian phù hợp và tham gia tuyển sinh học tập.

Học phí của hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được ấn định là 940.000đồng/tháng (5 tháng 1 học kỳ) ngang với mức học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược, khoản học phí được nhận định là khá rẻ và thấp đối với việc đào tạo các ngành y dược, trên địa bàn TPHCM. Cùng với mức học phí tương đối mà sinh viên vẫn được học tập và cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết đối với hệ học của mình. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông lên bậc Đại học chuyên ngành Điều dưỡng nếu có nguyện vọng bổ sung thêm kiến thức cho mình. Hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp trong các cơ sở y tế trong toàn quốc, góp phần tham gia vào sự nghiệp cứu người thiêng liêng của ngành y tế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bao gồm:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2019.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913