Cập nhật mới nhất thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

215

Việc cập nhật chính xác về các thông tin, thời gian tuyển sinh sẽ giúp các thí sinh tăng tỷ lệ trúng tuyển khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021.

Cập nhật mới nhất thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là ngành đào tạo được nhiều bạn trẻ yêu thích và có nguyện vọng trở thành một thành viên trong hệ thống Y tế quan tâm và lựa chọn đăng ký theo học hiện nay. Tuy nhiên, thí sinh cần theo dõi và liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường cũng như khung thời gian tuyển sinh bắt đầu từ khi nào… để nắm chắc cơ hội trúng tuyển cho mình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược có chất lượng hàng đầu cả nước, đáp ứng được yêu cầu chuẩn đầu ra của Bộ, với môi trường đào tạo chuyên nghiệp bắt kịp xu thế phát triển của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh trên cả nước lựa chọn và đăng ký theo học đông nhất hiện nay.

Nối tiếp các thành công trong công tác tuyển sinh và đào tạo của nhiều năm liền, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc… Chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh do Nhà trường yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2021).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch và không vi phạm pháp luật hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải đảm bảo có hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên và phải có đủ sức khỏe tốt trong suốt quá trình học tập tại Trường.

Chia sẻ về điều kiện tuyển sinh nói trên ông Trịnh Văn Cư – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Do nhu cầu học tập Cao đẳng Y Dược tăng cao trong những năm gần đây về thế mức điểm chuẩn tại các Trường Đại học sẽ không hề thấp. Vì vậy, với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho các thí sinh có đam mê và nguyện vọng theo đuổi con đường này nên Nhà trường đã nới lỏng các điều kiện tuyển sinh nhưng vẫn đảm bảo được quy định ngưỡng chất lượng đầu vào theo yêu cầu của Bộ”.

Cập nhật mới nhất thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Cập nhật mới nhất thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo với 5 chuyên ngành chính gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu -PHCN với điều kiện tuyển sinh và khung thời gian tuyển sinh áp dụng chung như nhau. Cụ thể, thời gian tuyển sinh được Nhà trường chia thành 2 khoảng thời gian:

 • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước: Thời gian nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển sẽ bắt đầu từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/12/2021.
 • Đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2021: Thời gian nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển sẽ bắt đầu ngay sau khi có kết quả của kỳ thi THPT đến hết ngày 31/12/2021.

Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Nhà trường đã tiếp nhận các thông tin đăng ký của tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường bằng hình đăng ký xét tuyển trực tuyến. Vì vậy, tất cả các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY ngay từ bây giờ và chuẩn bị sẵn hồ sơ để nộp về Trường theo đúng thời gian quy định để tăng tỷ lệ cơ hội trùng tuyển. Hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2021 của trường.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • 02 Bản photo công chứng Học bạ THPT/BTVH.
 • 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • 02 Bản photo công chứng Giấy CMTND hoặc thẻ căn cước công dân.
 • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 01 Giấy khám sức khỏe, bản gốc có xác nhận cơ quan y tế.
 • 02 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 (chụp không quá 06 tháng và điền đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh).
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có, 02 bản photo có công chứng).

Hoàn thành thủ tục hồ sơ, thí sinh có thể nộp gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913