Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

637

Nếu muốn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng thì bạn nên cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mới nhất và hoàn thiện theo đúng quy định.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2019
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2019

Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào đang là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của các thí sinh có mong muốn theo học. Trước những thắc mắc này, Ban tư vấn Y Dược TPHCM trực tiếp giải đáp vấn đề của thí sinh như sau:

Lý giải tại sao nên nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ là cách giúp bạn gửi nguyện vọng của mình đến Nhà trường mà còn là cách giúp bạn thoát khỏi nguy cơ thất nghiệp. Chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 thì cánh cửa Cao đẳng Dược luôn rộng mở với bạn.

Đặc biệt trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người, trong khi ngành Dược mang đến cho người học sự ổn định về kinh tế và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Trong khi tỉ lệ chọi tại các trường Đại học quá lớn mà không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học nên tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một quyết định đúng đắn ngay thời điểm này. Mặt khác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng khẳng định được vị trí của mình trong đào tạo nên cơ hội nghề nghiệp sẽ không ngừng mở rộng sau khi tốt nghiệp.

Sau khi nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019, sinh viên được theo học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, có thể liên thông đại học sau khi tốt nghiệp để nâng cao giá trị bằng cấp của mình, bước từng bước vững chắc trên con đường học vấn.

Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nhằm giúp thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 một cách thuận lợi, cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt, đảm bảo phục vụ quá trình học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM liên tục được cập nhật

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM liên tục được cập nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam. Theo đo nộp hồ sơ tại đây là một quyết định đúng đắn để có một tương lai sáng rạng hơn.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, nhà trường còn có nhiều chuyên ngành đào tạo khác có tiềm năng lớn, được nhiều thí sinh quan tâm như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai, sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913