Cập nhật hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mới nhất

865

Nhằm tránh rắc rối trong quá trình làm thủ tục xét tuyển ngành Điều dưỡng nên thí sinh cần cập nhật hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mới nhất.

Cập nhật hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mới nhất  Cập nhật hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mới nhất

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh theo đúng quy định là điều bắt buộc mà bất kỳ thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng, Đại học sau khi vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia. Đối với tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cũng không ngoại lệ. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần hoàn thiện các giấy tờ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 nếu muốn theo học tại đây.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sẵn sàng cho mùa tuyển sinh năm 2019. Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị y tế cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, giàu kinh nghiệm chuyên môn tốt nghiệp từ các trường đại học, có nhiều năm làm việc tại bệnh viện, giảng dạy chính là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua.

Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng ngoài phục vụ công tác tham khám, chắm sóc chữa bệnh cộng đồng thì đây còn là nơi dành cho các sinh viên của Trường thực tập, thực hành kỹ năng cũng như hiểu rõ hơn về bài học, lý thuyết đã được học trước đó. Đây chính là cơ hội để bạn có thể tiếp xúc với nghề nhanh hơn, giảm thời gian đào tạo sau khi tuyển dụng, giúp bạn nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng và tăng thời gian học hỏi kinh nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đáp ứng theo học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cũng giống như Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Thời gian đào tạo sẽ là 3 năm. Tất cả thông tin về chương trình học sẽ được Nhà trường giới thiệu khi thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 không khác biệt nhiêu so với năm 2017. Thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chất lượng

Đây là những giấy tờ giúp các thí sinh thể hiện được nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và căn cứ theo những giấy tờ này mà Nhà trường biết được bạn có nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường hay không. Nếu thí sinh đảm bảo được những điều kiện đưa ra thì bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Tất cả thông tin về tư vấn tuyển sinh cũng như về chương trình học, thí sinh có thể liên hệ trực tiệp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913