Cập nhật chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

2258

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo theo mô hình Viện – Trường đạt chuẩn.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất TPHCM 

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo mô hình Viện – Trường

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng tay nghề nghiệp trong môi trường thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi thành lập đã lập ra cho mình kế hoạch với những chiến lược riêng giúp sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng tay nghề cao để có thể cạnh trạnh với với các sinh viên trường khác.

Chính điều này, đào tạo mô hình Viện – Trường từ đó ra đời với ý nghĩa thực tế và nhân văn. Với tổng thời gian thực hành lên đến 70%, lý thuyết chiếm 30% trong tổng thời gian học tập trên lớp đã giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề và sớm nắm bắt được  nhịp độ của công việc. Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có được môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình đã giúp cho uy tín của Trường tăng cao và thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Với những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có cơ hội được học tập, thực hành tại bệnh viện mà nhà Trường liên kết. Sinh viên được hướng dẫn cách tiếp cận với nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp, từ đó vững vàng trong chuyên môn, nhanh chóng tìm được việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Không chỉ bó hẹp trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chương trình khác như Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM giúp đa dạng nhu cầu của các thí sinh đam mê với ngành Dược.

Cập nhật chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh hiện nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với những quy định xét tuyển sau:

Chương trình đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biết dân tộc, tôn giáo.

Đối tượng tuyển sinh: Những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào; có sức khỏe tốt; không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cũng nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Bên cạnh học giờ chính khóa, thí sinh có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để phù hợp với lịch trình sinh hoạt và làm việc của bản thân.

Cập nhật chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cập nhật chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hoàn chỉnh đảm bảo các yếu tố quy định bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nhằm mang đến những cơ hội học tập cho các thí sinh nên nhà Trường chủ trương nhận hồ sơ nhiều đợt trong năm và các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Do đó, ngay từ bây giờ thí sinh có thể gửi về nhà Trường để nhận phản hồi sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913