Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đào tạo trong thời gian bao lâu?

1170

Bên cạnh những thắc mắc về vấn đề điều kiện xét tuyển hay hồ sơ đăng ký, thì thời gian đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm trong bao lâu được xem là những thắc mắc chung của hầu hết các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Ở Hà Nội hiện nay nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các chuyên ngành Y dược nói chung, tuy nhiên để tìm cho mình địa chỉ uy tín ngay giữa trung tâm thủ đô không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh nào. Đối với tiêu chí của một ngôi trường tốt không chỉ đảm bảo về chất lượng cơ sở vật chất mà còn nhiều yếu tố như điều kiện tuyển sinh đơn giản, học phí phù hợp và chất lượng đầu ra đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế và tất nhiên là đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành học, các nhà tuyển dụng.

Và trong số ít các trường đào tạo Y dược Hà Nội đạt được những tiêu chí nêu trên chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Đây là một ngôi trường đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu được bộ Y tế đánh giá cao về sự toàn diện của trường về chất lượng đào tạo lẫn chất lượng đầu ra.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít các trường ở Hà Nội đào tạo chuyên ngành Y dược theo mô hình chuyên nghiệp Bệnh Viện – Trường học, có bệnh viện riêng cho các bạn học viên có thể thực hành. Nhà trường luôn không ngừng đầu tư xây dựng mới một số phòng học cũng như nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất của Nhà trường, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị học tập,… nhằm đảm bảo thí sinh có môi trường học tập thuận lợi nhất. Ngoài ra, khi học tập tại đây sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên và hướng sinh viên đến những mục đích đúng đắn, giúp các bạn trở thành những Kỹ thuật Xét nghiệm viên chuyên nghiệp sau khi ra trường.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng và uy tín

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng và uy tín

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà nội

Thí sinh tham gia theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Trong khoảng thời gian này, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp có thể áp dụng vào công việc, phù hợp với chuyên môn và có thể đáp ứng hết yêu cầu của các nhà tuyển dụng việc làm khó tính nhất.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép Liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học chuyên ngành Xét nghiệm nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển với bao gồm các giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh cở 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Bản photo đã công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về cho trường theo đường bưu điện với hình thức chuyển phát nhanh hoặc mang trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh Y dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS Hà Nội theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913