Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM nâng cao kiến thức tiếng Anh chuyên ngành

1096

Nắm vị thế quan trọng trong lĩnh vực y học nên ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM cần nâng cao kiến thức tiếng Anh chuyên ngành.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM nâng cao kiến thức tiếng Anh chuyên ngành

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM nâng cao kiến thức tiếng Anh chuyên ngành

Tầm quan trọng của ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng

Ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng áp dụng các biện pháp vật lý giúp bệnh nhân phục hồi hoàn thiện sức khỏe của mình về cả tinh thần lẫn thể chất. Nhờ việc áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu như nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu laze trị liệu, xoa bóp… giúp phục hồi và cải thiện các chức năng bị suy giảm hay bị mất của bệnh nhân mà không cần sử dụng đến thuốc.

Những sinh viên theo học ngành Vật lý trị liệu –  phục hồi chức năng tại các trường Y Dược uy tín như Đại học Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,… sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành cũng như nghiệp vụ chuyên môn để hỗ trợ, điều trị người bệnh; nghiên cứu, phát triển các phương pháp phục hồi chức năng,… sau khi tốt nghiệp.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng có thể làm việc ở các khoa phục hồi chức năng tại bệnh viện, cơ sở y tế; trung tâm phục hồi chức năng cũng như các tổ chức dành cho người khuyết tật.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo những gì?

Khi đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM và nhận được giấy báo trúng tuyển từ phía Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ đến và hoàn thiện thủ tục nhập học để trở thành sinh viên chính thức của Trường. Trong thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên chuyên ngành Vật lý trị liệu –  phục hồi chức năng sẽ được trang bị những kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật công nghệ cùng với các kiến thức chuyên môn để áp dụng trong thực tế điều trị cho người bệnh.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, kiến thức về quy tắc hay quy trình vận hành và bảo dưỡng trang thiết bị máy móc cũng được Nhà trường vô cùng chú trọng. Thay vì ôm mớ lý thuyết mà không hiểu bản chất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình học Viện – Trường, tích cực tham gia các hoạt động nhóm để nâng cao kỹ năng tay nghề cũng như khả năng phối hợp công việc. Đặc biệt là khả năng ngoại ngữ.

Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt trong chương trình đào tạo của  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường, các em sẽ được học môn tiếng Anh chuyên ngành không chỉ giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm mà còn nâng cao cơ hội làm việc tại nước ngoài sau khi ra trường.

Đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Vai trò quan trọng của tiếng Anh chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Tại hệ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM, môn tiếng Anh chuyên ngành sẽ đưa vào khung chương trình giảng dạy với những từ vựng chuyên ngành, những thuật ngữ tiếng Anh trong lĩnh vực vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Bên cạnh đó môn học còn cung cấp đến bạn những tình hướng xảy ra trong công việc thực tế bà đưa ra những phương pháp xử lý bằng tiếng Anh hiệu quả nhất.

Mặt khác tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng ở mọi quốc gia nên việc trang bị cho bản thân khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo là việc làm cần thiết. Đồng thời đây là kỹ năng giúp bạn có thể làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới, tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tiếng Anh chuyên ngành phục hồi chức năng là một trong những kỹ năng cần có của sinh viên theo học ngành vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Theo đó bạn nên lựa chọn những địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín để có cho mình những kiến thức và kỹ năng đầy đủ nhất về môn học quan trọng này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913