Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM có học phí bao nhiêu?

1677

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 sẽ giúp thí sinh có quyết định sáng suốt nên học Cao đẳng Y Dược nào tốt nhất.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM có học phí bao nhiêu?
Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM có học phí bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó với những thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu thì cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 như trên hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu mà không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn hay hình thức thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM.

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Do tính đặc thù của ngành nghề mà các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe có mức học phí cao hơn so với các ngành nghề khác. Đặc biệt Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Đại học thường gia động từ 1.200.000 – 1.400.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí khác như chi phí ăn ở, đi lại, chi phí phát sinh. Do đó, đây là một trong những rào cản lớn, ảnh hưởng đến quyết định nên hay không nên học.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của thí sinh cũng như các bậc phụ huynh, đặc biệt là gánh nặng học phí, , Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ khi bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động luôn điều chỉnh chi phí học tập ở mức thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, thực hành ở mức tốt nhất, giúp sinh viên yên tâm về kiến thức tay nghề khi ra trường.

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000 đồng/tháng và dự kiến có thể tăng nhẹ trong năm 2018, tuy nhiên mức tăng này không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của các sinh viên.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó học tập…nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên và phụ huynh.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Nếu bạn là người yêu thích ngành Vật lý trị liệu thì hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913