Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Pasteur TPHCM thu học phí bao nhiêu?

1039

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM giúp thí sinh chủ động trong công tác tuyển sinh năm học 2019 – 2020.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Pasteur TPHCM thu học phí thấp
Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Pasteur TPHCM thu học phí thấp 

Để có thể học tập thì người học cần trả một khoản phí, đó là điều tất yếu mà ở bất kỳ một trường đào tạo nào (trừ khi đó là trường đặc biệt, giảng dạy miễn phí). Đồng thời ở mỗi ngành, mỗi trường sẽ có mức đào tạo khác nhau, tuy nhiên dù cao hay thấp thì học phí luôn là vấn đề mà các thí sinh và phụ huynh quan tâm, bởi không phải gia đình nào cũng có điều kiện khá giả. Đặc biệt khi đăng ký vào các trường đào tạo Y Dược như Đại học hay Cao đẳng Y Dược thì mức học phí mà các thí sinh phải đóng luôn cao hơn so với các ngành khác do tính chất đặc thù của ngành.

Do đó mặc dù mùa tuyển sinh chưa chính thức bắt đầu nhưng những câu hỏi về tuyển sinh, học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM liên tục được gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược. 

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019?

Cũng như những ngành đào tạo Y Dược khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần lượng lớn trang thiết bị y tế, thiết bị học tập mô phỏng, hóa chất… nên mức học phí thường cao hơn các ngành khác. Tuy nhiên khi xét về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp thì mức học phí hiện tại đang được áp dụng tại các trường được cho là phù hợp.

Đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên nghiệp
Đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không chỉ được học tập trong môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế, phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn của Bộ y tế giúp các em được tiếp cận với mô hình học tập Viện – Trường, lý thuyết đi liền thực tế, tránh bỡ ngỡ khi làm việc tại các bệnh viện, phòng khám sau khi tốt nghiệp. Đồng hành cùng sinh viên là những giảng viên ưu tú tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như tuổi nghề không chỉ giúp các em hiểu hơn về mỗi bài học mà còn chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp mà chỉ những người đã trải qua mới có được. Đây sẽ là những hành trang quý báu giúp sinh viên có thể xây dựng cho mình một tương lai vững vàng hơn và tự tin thể hiện khả năng của mình.

Không chỉ được học tập bởi chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng mà sinh viên còn được Nhà trường hỗ trợ với mức học phí không thể phù hợp hơn chỉ với 940.000 đồng/tháng/sinh viên. So với các trường đào tạo cùng chuyên ngành thì Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá thấp hơn. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng bị giảm xuống, thay vào đó bạn sẽ phải trầm trồ ngợi khen khi Nhà trường còn đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của nhân dân vừa là nơi thực hành lý tưởng dành cho các sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Theo đó tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 hay bất kỳ chương trình đào tạo Y Dược nào tại Trường cũng là quyết định sáng suốt của bạn. Nếu có mong muốn theo học tại đây, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ như:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tiếp đến không thể quên gửi về địa chỉ tuyển sinh Y Dược TPHCM theo quy định:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913