Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tuyển thí sinh khối C?

331

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tuyển sinh trên toàn quốc nếu thí sinh đáp ứng điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 

Nếu tuyển sinh ngành Dược truyền thống liên quan trực tiếp với các bộ môn khoa học tự nhiên như toán, lý, hóa, sinh,…thì liệu rằng thí sinh theo khối C có thể học Cao đẳng Dược TPHCM?

Có thể học Cao đẳng Dược TPHCM nếu theo khối C?

Nói đến ngành Dược mỗi người chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến những môn khoa học tự nhiên gắn liền trực tiếp với ngành và không có chỗ cho những ai yêu thích bộ môn xã hội. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, cơ chế tuyển sinh đã có những bước đổi mới và nới lỏng hơn so với trước nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai yêu thích ngành Dược, có mong muốn tuyển sinh Đại học, Cao đẳng Y Dược cũng như tránh tình trạng học tủ, học lệch.

Theo đó chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá và không đang trong thời gian thi hành án hoàn toàn đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM. Điều đó có nghĩa những thí sinh theo khối C hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược nếu đáp ứng được các điều kiện trên. Như vậy những thí sinh theo khối C đang băn khoăn không biết có được phép tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể yên tâm trong vấn đề này.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM sẽ căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ và không phân biệt thí sinh học các khối A, B hay C.  Những thí sinh học khối C có đam mê với ngành Dược hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược TPHCM và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Bên cạnh các ngành tuyển sinh khối C như Văn hóa, Sư phạm, Báo chí – truyền thông, Tâm lý xã hội… thì các ngành như Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Dược, Công nghệ thông tin, Kế toán…đều được phép tuyển sinh theo quy định tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tuyển thí sinh khối C
Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tuyển thí sinh khối C

Theo đó những thí sinh theo khối C có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng điều kiện:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.

Đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh đơn giản trên, thí sinh dễ dàng trúng tuyển mà không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Với môi trường đào tạo chuyên sâu như Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM, bạn hoàn toàn có thể trở thành những sinh viên ưu tú với trình độ chuyên môn cao nhờ được học trong môi trường học tập hiện đại, được tăng cường thực hành lên đến 70% đào tạo kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất. Bên cạnh đó, thí sinh được trang bị đầy đủ kĩ năng mềm như giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống, công việc,…nhằm tạo được ấn tượng tốt nhất với các nhà tuyển dụng và tạo hành trang giúp sinh viên có thể làm được bất cứ nơi đâu.

Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Dược và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng Y Dược nào hoặc Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện Liên thông hiện hành. Đặc biệt học phí Cao đẳng Dược TPHCM được đánh giá phù hợp với phần lớn thí sinh tham gia tuyển sinh nên sinh viên theo học sẽ không quá lo lắng về vấn đề này.

Do đó nếu muốn chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199