Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thu học phí bao nhiêu?

997

Bên cạnh những trường Y Dược thu học phí rất cao thì cũng có những trường thu học phí Cao đẳng Dược TPHCM thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thu học phí thấp
Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thu học phí thấp  

“Thầy thuốc như mẹ hiền” trở thành châm ngôn sống trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và những người hoạt động trong lĩnh vực này dù là bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng,… hay những người quản lý, đào tạo ra nhân lực phục vụ nhu cầu thăm khám của người bệnh đều làm việc bằng một chữ TÂM. Với tâm niệm đó, có những trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bỏ qua rất nhiều rào cản để có thể mang đến những điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng. Trong đó có thể kể đến mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM được thu nhẹ nhàng ở con số 940.000 đồng/tháng/sinh viên (năm 2018). Vậy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thu học phí bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Các hoạt động chuẩn bị cho mùa tuyển sinh năm 2019 cũng đang được Ban lanh đào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành. Dù chưa có thông báo chính thức nhưng dự kiến mức học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 có thể sẽ không thay đổi so với năm 2018. Nếu có sự điều chỉnh cũng không cao là mấy khi tần số giao động tăng học phí đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gần như không có. Đây là một trong những điểm nhận đặc biệt bởi Nhà trường luôn mong muốn tất cả  bạn trẻ mong muốn được học chuyên ngành bản thân yêu thích đều có thể thực hiện mà không gặp bất ký khó khăn nào, đặc biệt là học phí.

Theo đó, học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không còn là nỗi sợ đối với bất kỳ thí sinh nào. Mặt khác, trong thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên còn được Nhà trường quan tâm, động viên bằng những phần quà giá trị là những suất học bổng ý nghĩa, những chính sách hỗ trợ về miễn giảm học phí, vay vốn hay ký túc xá,… Điều này góp phần không nhỏ giúp sinh viên có thêm động lực, tinh thần để có thể đạt kết quả học tập cao hơn nữa, trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đào tạo theo mô hình Viện - Trường
Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Học phí thấp nhưng chất lượng không hề thấp

Nếu bạn nghĩ với mức học phí thấp như thế thì chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM không thể cao. Tuy nhiên đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngoại lệ đặc biệt. Các em không chỉ được học tập với mức học phí thấp mà còn được học tập trong môi trường giáo dục đào tạo chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH.

Bên cạnh đó, các em còn được trực tiếp ngắm nhìn và vận hành các trang thiết bị, máy móc được dùng phổ biến trong các nhà máy thuốc, nhà thuốc,… được làm việc như một Dược sĩ thực thụ khi được thực tập tại các bệnh viện, công ty dược phẩm, tham gia vào quá trình nghiên cứu, bào chế, phân phối,… theo mô hình Viện – Trường. Các bài học lý thuyết sẽ được thực hiện hóa bằng thực hành, giúp người học vừa có thể hiểu được bản chất của bài học vừa có thể giúp bản thân rèn giũa kỹ năng tay nghề và nâng cao nghiệp vụ.  

Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng lên, tạo không gian học lý thú cho tất cả sinh viên. Mặt khác, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ giới hạn phạm vi chuẩn của Bộ mà còn mở rộng, liên tục cập nhật những kiến thức Y – Dược mới nhất bổ sung vào bài giảng giúp các em có thể tiếp nhận những kiến thức mới, tránh tình trạng thụt lùi so với thời đại. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, tất cả các thắc mắc của các em sẽ được giải đáp một cách chính xác nhất.

Điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên các thí sinh cần nhớ rằng phải đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 để nhận cơ hội miễn giảm học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 để nhận cơ hội miễn giảm học phí

Đồng thời hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tất cả thông tin tuyển sinh sẽ được Nhà trường liên tục cập nhất. Thí sinh có thể truy cập tại https://caodangyduochcm.com để có thể biết nhiều hơn và chính xác hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913