Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 học những môn gì?

1060

Ngành Dược đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ thu hút đông đảo thí sinh quan tâm. Trong đó, tâm điểm chú ý có thể kể đến: “Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 học những môn gì?”

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Ngành Dược là môn khoa học có tính ứng dụng cao trong thực tế và là sợi dây liên kết giữa cơ thể và thuốc. Với những kiến thức được học tập tại Trường, các Dược sĩ sẽ tiến hành vận dụng nhằm phục vụ công tác điều trị, tư vấn, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất. Theo đó, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM cũng được sắp xếp sao cho phù hợp mục đích đào tạo, tôn chỉ mục đích mà Nhà trường đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng được đông đảo thí sinh yêu thích ngành Dược theo học. Thực hiện phương châm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “ra trường tìm được việc và làm được việc”, Nhà trường luôn nỗ lực trong việc tạo môi trường học tập tốt nhất và hướng dẫn đến các thí sinh những kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, nghiên cứu, lưu thông, phân phối dược, giám sát, kiểm tra chất lượng, quản lí dược phẩm….

Đặc biệt việc được thực hành những kiến thức trên nền tảng lý thuyết đã học trước đó là điều kiện cơ bản để các sinh viên đảm bảo có được những kỹ năng tay nghề tốt nhất. Cụ thể thời lượng thực hành  lên đến 70% giúp sinh viên nắm rõ, trau dồi kiến thức chuyên môn, thành thạo kĩ năng nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chỉ trong 3 năm
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chỉ trong 3 năm

Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm, sinh viên sẽ được đào tạo các môn học cơ sở, môn học chuyên ngành như:

 • Các môn cơ sở: Hóa học đại cương, Hóa hữu cơ, Toán cao cấp, Xác xuất thống kê, Sinh học đại cương,… Ngoài ra các môn Các môn học cơ sở cần thiết khác để tạo tiền đề đạo đức – tư tưởng – pháp luật như Tư tưởng Hồ Chí Minh, Triết học Mác Lê nin, …
 • Các môn cơ sở ngành: Giải phẫu, Bệnh học, Hóa sinh, Sinh học di truyền, Sinh lý, Vi sinh, Ký sinh trùng,…
 • Các môn chuyên ngành về Dược: Bệnh học, Dược lý, Dược lâm sàng, Marketing Dược, Kinh tế Dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Tổ chức và quản lý Dược, Pháp chế Dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng….

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như mong muốn tạo cơ hội trúng tuyển thuận lợi cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

 • Thí sinh cần cần tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hánh án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.
 • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Dược.
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đơn giản
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đơn giản

Bên cạnh đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM cũng như Bộ LĐTB&XH:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đáp ứng những điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển và được đào tạo trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp uy tín nhất TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913