Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng Dược sĩ

305
3.6 (71.43%) 7 votes

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn lao động Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện công tác đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM mô hình Viện – Trường.

Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng Dược sĩ
Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng Dược sĩ

Trước nguồn lực lao động ngành Y tế còn nhiều bất cập chưa đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội như hiện nay, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đưa ra các chính sách triển khai mới tạo điều kiện học tập thuận lợi và nâng cao trình độ Dược sĩ trong tương lai. Đặc biệt với sự thiếu hụt nguồn lao động ngành Y tế, đặc biệt là ở vùng sâu vùng xa như hiện nay thì việc đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng Dược sĩ trong tương lai là quốc sách hàng đầu được Nhà trường chú trọng.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ chuyên môn kiến thức, “sâu Y lý, giàu Y đức, giỏi Y thuật” và giải quyết bài toán thiếu nguồn lao động ngành Y tế đang thiếu trầm trọng như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày từ khi đi vào hoạt động luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên, đặc biệt là tại cơ sở Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Theo đó, tất cả sinh viên theo học Cao đẳng Dược hay các ngành đào tọ khác như  Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh các hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2, Liên thông đều được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế với đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại, các vật dụng thí nghiệm dành cho từng chuyên ngành đào tạo.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường gắn liền thực tiễn, lý thuyết đi đôi thực hành, được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… Dược sĩ hàng đầu đang làm việc tại các bệnh viện, doang nghiệp thực phẩm lớn trên cả nước sẽ giúp các em nắm vững kiến thức chuyên môn và giỏi kỹ năng tay nghề, đảm bảo thực hiện tốt công việc sau khi ra Trường. Được học tập trong môi trường hiện đại, đề cao giáo dục y đức cùng kỹ năng chuyên môn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là nền tảng tạo ra những Dược sĩ tương lai có tâm và có tầm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đặt ra mục tiêu trong những năm tới càng phải cố gắng đào tạo ra nhiều nhân lực ngành Y – Dược chất lượng hơn so với năm trước đó, mặt khác đẩy mạnh mục tiêu “cho ra lò” những cử nhân có tâm, có tầm, có y đức chuyên môn cao phục vụ cho toàn ngành Y tế nói chung và các tỉnh vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn trên dải mảnh đất chữ S nói riêng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu mà thí sinh không thể bỏ qua nếu muốn theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Hiện Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên toàn quốc với yêu cầu thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM và điều kiện tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Đảm bảo hồ sơ và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh mau chóng gửi về Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199