Cao đẳng Dược TP HCM thông báo tuyển sinh năm 2021

676

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với điều kiện đơn giản. Thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo tốt tiêu chí do Nhà trường đưa ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2021

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thực hiện đúng quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM với thông tin cụ thể như sau:

 • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược: Tuyển sinh áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tốt.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược HCM: 3 năm.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không giới hạn phạm vi xét tuyển, mọi thí sinh khi đáp ứng được điều kiện đặt ra theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển và có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược, được học trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong làm nghề sẽ giúp các thí sinh không chỉ vững lý thuyết chuyên môn mà còn vững vàng đối mặt với những thử thách từ thặc tế.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản cùng chất lượng đào tạo tốt, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ giảng dạy Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng nhất hiện nay.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021

Sau khi đảm bảo điều kiện tuyển sinh, bước tiếp theo thí sinh cần làm chính là hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM  theo quy định với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để tối giản các bước tuyển sinh tại Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo về kết quả trúng tuyển.

Năm 2021 quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn được Nhà trường áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt dân tộc, vùng miền hay tôn giáo. Vì thế, chỉ cần có đam mê với ngành Dược các em hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913