Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

33

Độ tuổi của mình có đăng ký học chuyển đổi Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2021 được hay không là câu hỏi đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính 2021

Hiện nay đã có không ít thí sinh có xu hướng chuyển đổi ngành nghề sang đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng lĩnh vực phát triển công việc và cải thiện nguồn thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên, điều kiện và độ tuổi nào có thể đăng ký học là những điều mà thí sinh cần phải lưu ý khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021.

Để giúp các thí sinh có thể nắm rõ hơn được các thông tin liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh một số thông tin cần lưu ý sau đây:

Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính với phạm vi tuyển sinh trên cả nước bằng hình thức xét tuyển, điều kiện đầu vào đơn giản, chỉ cần thí sinh là:

 • Công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, trong sạch.
 • Có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ và có bằng tốt nghiệp văn hoá bậc Trung học phổ thông cấp 3.
 • Có sức khoẻ tốt, ổn định trong quá trình học tập tại Trường.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Đây là điều kiện tuyển sinh của Nhà trường được căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ. Theo đó, trong điều kiện tuyển sinh Nhà trường không đề cập đến vấn đề tuổi tác, năm tốt nghiệp, giới tính hoặc dân tộc,…. Vì vậy, dù ở bất kỳ độ tuổi nào chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên thí sinh hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký và có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản, khi học tại Trường với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến, được thực hành thực tập thực tế tại các bệnh viện, công ty, nhà thuốc,… và được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau 20 tháng học tập tại Nhà trường, có thể mở quầy thuốc, xin việc làm tại bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước với mức thu nhập phù hợp với năng lực của bản thân.

Đào tạo VB2 Cao đẳng Dược trong 20 tháng cấp bằng chính quy

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 cần những gì?

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể truy cập Website/Facebook của Nhà trường để đăng ký trực tuyến hoặc chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn sau đây để gửi đến Trường đăng ký xét tuyển từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2021 vào tất cả các ngày làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu 2021 quy định của Nhà trường.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp chuyên môn trình độ Cao đẳng trở lên.
 • 02 Bản công chứng Bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản công chứng CMND hoặc CCCD.
 • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
 • 02 Ảnh thẻ 2×3 và 02 ảnh thẻ 3×4.
 • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913