Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nam giới?

720
4.2 (84%) 5 votes

Dù là nữ hay nam giới thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng vì chúng đều là ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trở thành Dược sĩ giỏi nếu lựa chọn địa chỉ đào tạo chuẩn
Trở thành Dược sĩ giỏi nếu lựa chọn địa chỉ đào tạo chuẩn

Chỉ cần có đam mê và công hiến hết mình cho ngành mình đăng ký thì dù học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, các nam giới vẫn có thể thanh công trên con  đường đã chọn. Điều này không sai khi mỗi ngành có những ưu điểm nổi bật riêng và là một trong những ngành HOT nhất hiện nay không chỉ bởi tiềm năng phát triển mà còn do nguồn nhân lực Dược sĩ hay Điều dưỡng viên đang vô cùng khan hiếm tại các cơ sở y tế.

Theo đuổi Y – Dược là quyết định sáng suốt

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể làm các công việc dù là nam hay nữ như Dược sĩ lâm sàng, Trình dược viên chuyên cung cấp thuốc cho bệnh viện cũng như những cơ sở y tế; trở thành người nghiên cứu về các loại thuốc mới tại các cơ sở, xí nghiệp chế biến, sản xuất thuốc hay trở thành Marketing Dược phẩm tại các công ty, doanh nghiệp về sản xuất thuốc…. Đây là những công việc không phân biệt về giới tính, chỉ cần bạn nắm chắc chuyên môn, kỹ năng hành nghề và tuân thủ các quy định về đảm bảo an toàn sử dụng thuốc là có thể làm tốt công việc được giao.

Đối với nghề Điều dưỡng: Có thể ban đầu nhiều người sẽ nghĩ đây là ngành nghề dành riêng cho nữ giới. Tuy nhiên điều đó chưa hẳn đúng hoàn toàn vì công việc Điều dường cần sự chăm sóc tỉ mỉ nhưng cũng rất cần những người quyết đoán, nhanh nhẹn để hoàn thành tốt được nhiệm vụ. Trong khi đó, sự quyết đoán, nhanh nhẹn thì nam giới hoàn toàn có thể chiếm ưu thế hơn so với nữ giới. Đây cũng là một trong những điểm cộng đặc biệt mà nhiều người bệnh mong muốn được Điều dưỡng viên là nam giới chăm sóc cho mình.

Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nam giới?
Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nam giới?

Dù là Dược hay Điều dưỡng nếu nam giới được học tập tại địa chỉ đào tạo chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thì bạn hoàn toàn có thể trở thành Dược sĩ hay Điều dưỡng giỏi làm việc chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế công lập, dân lập, các trung tâm chăm sóc sức khỏe ….

Mặt khác đây là 2 ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế nên dù lựa chọn ngành nào thì chỉ cần có lòng đam mê, chăm chỉ học tập, rèn luyện và cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề thì cơ hội thành công trong nghề là hoàn toàn có thể. Đây cũng là lý do có thể giải thích vì sao số lượng nam giới gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tăng theo từng ngày trong mỗi đợt tuyển sinh.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là điểm đến của nhiều thí sinh hiện nay bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Bên cạnh đó, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành tại phòng thí nghiệm của Trường hay bệnh viện và tiếp xúc với các nhà tuyển dụng từ những buổi đào tạo thực tiễn. Đây không chỉ là cơ hội giúp sinh viên trau dồi hơn về mặt kiến thức mà còn nâng cao khả năng lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Theo đó đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn. Thí sinh có thể lựa chọn một trong những các sau để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Tất cả những thí sinh hoàn thiện về thủ tục và đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định sẽ được Nhà trường gửi thông báo sớm nhất để các em có đủ thời gian chuẩn bị nhập học.

Chúc các em may mắn!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199