Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chắp cánh cho những Điều dưỡng viên tương lai

269

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ chất lượng là cầu nối vững chắc cho các bạn trẻ mong muốn trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nắm cơ hội học tập
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nắm cơ hội học tập

Thực tế cơ nhu cầu nhân lực hiện nay rất cao nhưng không vì thế mà các đơn vị tuyển dụng sẽ chấp nhận những ứng viên có trình độ chuyên môn thấp kém. Theo đó việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng uy tín là điều cần thiết.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong cung ứng nguồn nhân lực Y Dược trình độ Cao đẳng chất lượng hiện nay. Đây cũng là địa chỉ được các bậc phụ huynh tin tưởng tư vấn con em mình đăng ký học tập trong mỗi mùa tuyển sinh.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chú trọng tập trung đào tạo thực hành

Thực hành thực tế là mô hình đào tạo được đánh giá cao trong giáo dục nghề nghiệp. Tuy nhiên việc ứng dụng và thực tế không phải là đơn giản và được tất cả các trường đẩy mạnh do việc đầu tư khá tốn kém. Tuy nhiên nhận thức được tầm quan trọng của chúng trong công tác nghề nghiệp cũng như mong muốn mang đến cho ngành Y Dược những cán bộ Y tế chất lượng nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư rất nhiều vào các phương tiện, thiết bị máy móc với thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho thực hành lên đến 70% tổng số giờ học.

Đặc biệt, sinh viên tại đây không phải chờ đến năm cuối mới được thực hành mà ngay trong năm đầu tiên, Nhà trường đã tạo điều kiện để các em có thể trau dồi tay nghề tại chính Phòng thực hành, Bệnh viện riêng của Nhà Trường. Thông qua những buổi học thực tế đó, các Điều dưỡng viên tương lai có thể lĩnh hội kiến thức, rút cho mình những kinh nghiệm cần thiết và là cơ sở để hình thành những Điều dưỡng viên ưu tú. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để bạn có những trải nghiệm thực tế chân thật nhất để hình dung rõ hơn về nghề nghiệp của mình và trang bị những kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc Điều dưỡng sau này.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chắp cánh cho những Điều dưỡng viên tương lai
Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chắp cánh cho những Điều dưỡng viên tương lai

Bên cạnh đó, trong thời đại cách mạng 4.0, việc trang bị có mình những kiến thức về tin học, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp,… bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên môn là điều vô cùng cần thiết để bạn không chỉ phát triển nghề nghiệp trong nước mà còn mở rộng ra môi trường nước ngoài.

Đây cũng chính là cơ sở để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ có mong muốn học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Nếu xác định con đường trở thành những Điều dưỡng viên tương lai thì đừng chần chừ mà gửi ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về văn phòng tuyển sinh của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giảm thiểu gánh năng chi phí đào tạo

Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo sinh viên ra trường “TÌM ĐƯỢC VIỆC VÀ LÀM ĐƯỢC VIỆC”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thật sự bất ngờ đối với thí sinh xét tuyển bởi học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM công bố thấp hơn so với dự kiến cũng như hệ thống cơ sở vật chất mà Nhà trường đang có.

Lý giải về điều này, Ban lãnh đạo Nhà trường cho hay: “Chất lượng đào tạo, đảm bảo làm sao sinh viên vừa được học tập trong môi trường chất lượng vừa không gây áp lực về học phí là mục tiêu hàng đầu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đến. Nhà trường đã cân nhắc kỹ trước khi đưa ra mức học phí cuối cùng về không tổn hại đến quá trình hoạt động của Trường vừa mở ra cơ hội học tập cho các thí sinh.”

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Với những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có, rất nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019, thí sinh lưu ý gửi về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199