Cao đẳng Điều dưỡng ngành mang đến nhiều cơ hội cho người học

337

Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn ngành học thì Cao đẳng Điều dưỡng chính là chuyên ngành mà bạn nên cân nhắc. Khi chương trình đào tạo này mang đến nhiều cơ hội trúng tuyển cùng việc làm sau khi ra trường.

Ngành Điều dưỡng và những lợi thế trong công việc

Ngành Điều dưỡng tiềm năng như thế nào?

Trong xã hội hiện nay ngành Điều dưỡng vốn nhận được đánh giá cao bởi những cơ hội cùng tiềm năng như sau:

  • Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, khi có nhiệm vụ hỗ trợ bệnh nhân và bác sĩ trong quá trình chữa bệnh.
  • Hiện nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân đang ngày một chút trọng, đặc biệt tại những thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư.
  • Các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám hiện đang mở rộng phạm vi hoạt động nhằm đảm bảo tốt nhu cầu khám và chữa bệnh.
  • Không chỉ có cơ hội làm việc trong nuớc, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng hoàn toàn có thể ứng tuyển bản thân tại thị trường lao động nước ngoài như các nước Nhật, Hàn, Đài Loan….

Với tiềm năng công việc lớn, cơ hội việc làm ổn định, ngành Điều dưỡng là lựa chọn số một cho những bạn trẻ thực sự đam mê và có mong muốn yêu thích chuyên ngành Y dược. Tuy nhiên, để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được các nhà tuyển đụng đánh giá cao thì trước tiên các em cần tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và ổn định. Khi đây chính là tiền đề quan trọng giúp các em tiến gần đến công việc bản thân hơn.

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo chất lượng đầu ra

Theo đánh giá thì cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Điều dưỡng rất đa dạng. Không chỉ rộng đầu ra, các chuyên gia tuyển dụng còn dự đoán càng về sau ngành Điều dưỡng sẽ càng yên tâm về mức lương và chế độ đãi ngộ.

Hiện nay với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH có thể tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi Nhà trường có môi trường học tập hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong công tác giảng dạy cũng như đào tạo ra nhiều thế hệ Điều dưỡng viên chất lượng. Ngoài kiến thức nền tảng về chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc. Mô hình học tập, giảng dạy được Nhà trường đi sâu vào kiến thức thực hành, mục đích giúp các em được cọ sát, nâng cao năng lực chuyên môn. Năm 2020 ngoài đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược

Hiện quy chế tuyển sinh đều được thực hiện dựa trên quy định chung của Bộ LĐTB-XH. Vì thế khi đã đảm bảo tốt về trình độ học vấn cũng như điều kiện về sức khỏe, các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913