Cần đáp ứng các điều kiện gì khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2021

98

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2021 thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cần đáp ứng các điều kiện gì khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2021

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính năm 2021

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang là một chương trình đào tạo có thể đem đến cho người học các cơ hội việc làm mở rộng trong tương lai với mức thu nhập học ổn định nếu có nguyện vọng muốn chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực Y Dược hiện nay. Tuy nhiên, để đăng ký học VB2 Cao đẳng Y Dược thì các thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện về yêu cầu tuyển sinh để đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo đúng quy định hiện hành của Bộ.

Các ngành tuyển sinh đào tạo hệ VB2 Cao đẳng Y Dược năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Y tế đạt chuẩn Bộ Y tế, nhận được nhiều đánh giá cao của Bộ trong chất lượng đào tạo và được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học nhiều nhất so với các địa chỉ đào tạo khác tại TPHCM và trên cả nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo các thí sinh hiện nay, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 ngành Y Dược với các ngành mũi “trọng điểm” gồm:

  • Cao đẳng Dược, mã ngành xét tuyển: 6720201
  • Cao đẳng Điều dưỡng, mã ngành xét tuyển: 6720301
  • Cao đẳng KT Xét nghiệm y học, mã ngành xét tuyển: 672060
  • Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, mã ngành xét tuyển: 6720604
  • Cao đẳng Hộ sinh, mã ngành xét tuyển: 6720303

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký và theo học bất kỳ các ngành đào tạo tại Nhà trường nhằm phục vụ cho yêu cầu công việc của bản thân nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh được đề ra theo phương án tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường.

Cần đáp ứng các điều kiện gì khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2021

Học Cao đẳng Y Dược hệ VB2 chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2021 là gì?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược đào tạo hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính dành cho các thí sinh vừa học vừa làm bằng hình thức xét tuyển thẳng trên phạm vi toàn quốc, chỉ cần các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển cần đáp ứng được các điều kiện tuyến sinh sau đây:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang thi hành án.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe tốt trong quá trình tham gia học tại Trường.
  • Đặc biệt, thí sinh cần phải hoàn thành chương trình THPT và có trình độ chuyên môn từ Cao đẳng/Đại học trở lên ở nhóm ngành bất kỳ như: Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng CNTT, Đại học Sư phạm,…

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được điều kiện nói trên thí sinh sẽ có cơ hội chính thức trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và trải qua 20 tháng đào tạo, sinh viên đã có thể sở hữu thêm cho mình một văn bằng tốt nghiệp thuộc lĩnh vực Y Dược tương đương với ngành học mình sinh viên đã đăng ký.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2021 theo hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh và gửi về VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học ngay sau khi Nhà trường nhận được thông tin đăng ký của thí sinh.

Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng liên hệ đến:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913