Cần chuẩn bị gì khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020?

695

Nếu chưa biết cần chuẩn bị gì khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020, thí sinh nên chủ động làm theo hướng dẫn của Nhà trường để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Hộ sinh ngành nhiều tiềm năng công việc lớn trong tương lai

Đối với những thí sinh lần đầu tham gia tuyển sinh vẫn còn khá nhiều bỡ ngỡ, khiến các em không thể tránh khỏi sai sót trong việc chuẩn bị hồ sơ, thông tin chỉ tiêu và nhiều vấn đề khác. Vì thế để công tác chuẩn bị cho mùa tuyển sinh Cao đẳng Y dược chính quy nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng được thuận lợi các em nên chủ động tham khảo mọi quy chế của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đề ra.

Các tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020

Tiềm năng ngành Hộ sinh mang đến hiện nay là điều không thể phủ nhận, vì thế trong năm 2020 rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng giảng dạy, luôn luôn đầu tư và chủ động mở rộng liên kết với các bệnh viện lớn giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực hành, cải thiện và nâng cao trình độ tay nghề ngay trong quá trình học và sau khi ra trường. Đặc biệt  chương trình học Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gắn liền với mô hình đào tạo Viện – Trường, giáo trình giảng dạy đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH kết hợp với đó là tính cập nhật luôn được đề cao trong Nhà trường. Nhờ có thể mà sinh viên tốt nghiệp ra trường luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về trình độ tay nghề, chuyên môn và nhận được những vị trí công việc, mức lương phù hợp. Với những lợi thế trên đã tạo lên thương hiệu lớn mạnh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như ngày hôm nay.

Năm 2020 thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB – XH, trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển tại Trường cần đảm bảo được những điều kiện quan trọng như:

  • Trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có đủ đam mê và sở thích để theo học chuyên ngành Hộ sinh
  • Không vi phạm pháp luật hoặc có những hanh vi trái đạo đức.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ căn cứ vào 3 tiêu chí trên để tiến hành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 theo mẫu nào?

Hồ sơ cũng là một trong những thông tin vô cùng quan trọng mà thí sinh cần chủ động khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Việc thí sinh thiếu hồ sơ hoặc sai thông tin cũng sẽ làm giảm cơ hội trúng tuyển vào ngành học bản thân yêu thích.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Được biết những tiêu chí tuyển sinh trên cũng được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì thế những thí sinh ứng tuyển các chuyên ngành khác các em có thể tham khảo và làm theo đúng hướng dẫn.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913