Cam kết giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy

1011
2.9 (57.14%) 7 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết đảm bảo 100% sinh việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy sẽ được giới thiệu việc làm.

Cam kết giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy
Cam kết giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy

Theo đại diện từ phía Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Trung tâm Truyền thông tư vấn, giới thiệu việc làm đến các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng, giúp các em có cơ hội đến gần với những công việc mà bản thân yêu thích. Theo đó những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM sẽ được bảo đảm 100% giới thiệu việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy.

Như vậy đây không chỉ là cơ hội đối với sinh viên theo học mà còn là cuộc cách mạng của Trường trong bước chuyển mình mới. Điều này có nghĩa Nhà trường phải đầu tư hơn nữa trang thiết bị y tế nhằm phục vụ công tác dạy và học cũng như đội ngũ giảng viên trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược về giảng dạy. Mặt khác, mục tiêu nâng cao trong đào tạo, đảm bảo việc làm cho sinh viên ra trường đã được Nhà trường đề ra trong mỗi năm học mới nên công tác chuẩn bị trong giảng – dạy luôn sẵn sàng mỗi kỳ học bắt đầu.

 

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy uy tín

Thực tế hiện nay sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc không phải là điều dễ dàng với bất kỳ trường đào tạo y dược nào. Bởi để thu hút người học thì sản phẩm do trường tạo ra phải được xã hội công nhận và sử dụng. Theo đó “Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đến các doanh nghiệp, bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước, bên cạnh đó không quên nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế, đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng yêu cầu của xã hội”.

Nhằm đảm bảo những tiêu chí về chất lượng trong đào tạo, chất lượng đầu ra được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng, tác phong làm việc thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tham vấn, mời các doanh nghiệp Y Dược, bệnh viện tham gia vào việc xác định nhu cầu nguồn nhân lực nhằm xây dựng cho mình chương trình đào tạo sát với thực tế ngành Y Dược.

Các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cùng quan điểm trên, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang cho rằng, chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở Y tế đánh giá cao, trong đó có Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang.

Mặc dù vậy, hiện các trường Cao đẳng y dược trên cả nước vẫn đang gặp những hạn chế nhất định như khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc tại các cơ sở y tế, doanh nghiệp nước ngoài,…. Trước vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ tăng cường đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên mà dự kiện đầu tư sạy tiếng Nhật miễn phí cho các sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại và tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199