Cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 bằng học bạ THPT

1111

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 cực kỳ đơn giản chỉ cần bằng học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại TP HCM năm 2020Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại TP HCM năm 2020

Phát triển tương lai khi theo học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Dược học là ngành giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội nói chung và hệ thống ngành Y tế nói riêng, bởi nhu cầu sử dụng Dược phẩm để điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe con người ngày một chú trọng. Tuy nhiên, theo thống kê của bộ Y tế cho thấy hiện nay nguồn nhân lực Dược sĩ trên khắp cả nước còn khá hạn chế không đủ để đáp ứng nhu cầu cho xã hội ngày một phát triển như hiện nay.

Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại có thể nói đây chính là cơ hội để những thí sinh yêu thích lĩnh vực Dược có thể mạnh dạn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 để có một tương lai ngành nghề phát triển với thu nhập ổn định. Đặc biệt trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy bằng hình thức xét học bạ THPT, miễn thi trên phạm vi toàn quốc tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các bạn thí sinh.

Học Cao đẳng Dược thu nhập cao - ổn định

Học Cao đẳng Dược thu nhập cao – ổn định

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT

Thực hiện sứ mệnh bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM uy tín và chất lượng trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược học nói riêng, với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo đã tích hợp nhiều phương án tuyển sinh dựa trên quy định của Bộ Lao động TB&XH nhằm tăng cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh. Tuy nhiên cơ bản, Nhà trường vẫn áp dụng 2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) là xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT cấp 3.

Trong phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM: Tuyển thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển học bạ THPT cấp 3: Nếu thí sinh áp dụng phương án sử dụng học bạ THPT để đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM thì thí sinh phải đáp ứng những yêu cầu: đã tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm và đạo đức thuộc loại khá trở lên.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được tiêu chí đầu vào đơn giản trên, thí sinh đã có cơ hội để đăng ký trở thành sinh viên chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt phương án xét học bạ THPT đối với Cao đẳng Dược thì nhà trường còn áp dụng một số ngành đào tạo Y Dược thế mạnh khác như:

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 thế nào?

Thí sinh nắm rõ quy trình xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 và đăng ký nguyện vọng theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ góp phần tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phát sinh trong quá trình tuyển sinh.

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 thế nào?

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 thế nào?

  • Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký Cao đẳng Dược cũng như về nguyện vọng tuyển sinh trên địa chỉ website của Nhà Trường.
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện về cho nhà trường.
  • Cách 3: Thí sinh mang hồ sơ đăng ký xét tuyển đến trực tiếp tại các địa điểm văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trong đó, Nhà trường khuyến khích thí sinh nên lựa chọn hình thức xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 để tiết kiệm các chi phí và thuận tiện cho quá trình xét tuyển mà vẫn nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 theo quy định. Sau khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết có thể đến trực tiếp nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913