Cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

368

Hiện tại tôi đang có nguyện vọng theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa biết có thể đăng ký học trong năm 2020 theo cách thức nào?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cho các cơ sở Y tế hay bệnh viện cũng như đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu của đông đảo thí sinh trong năm 2020, trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tiến hành thông báo tuyển sinh hệ đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Hoàn thành khóa thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy và được liên thông lên ĐH chuyên ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ.

Cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh nhóm ngành Y dược hệ đào tạo Văn bằng 2 với điều kiện vô cùng đơn giản, theo đó, thí sinh có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu yêu cầu người học phải tốt nghiệp một trường Cao Đẳng trở lên với bất kỳ ngành nghề nào và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ vào trường.

Cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Yêu cầu này nhằm đáp ứng nhu cầu học trái ngành của đông đảo các bạn sinh viên sau khi ra trường nhưng vẫn chưa xin được việc đúng ngành mình theo học và muốn học thêm một văn bằng nữa trong một thời gian ngắn hơn so với học Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy. Học Cao đẳng Vật lý trị liệu phải học trong 3 năm tuy nhiên, khác với các ngành khác, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là liên quan đến sức khỏe con người vì vậy thời gian học phải đảm bảo đầy đủ kiến thức của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Cao đẳng Văn bằng 2 là 20 tháng. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức chuyên môn, được học trong ngôi trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay với mô hình Trường học – Bệnh viện giúp sinh viên có được môi trường thực tập tốt nhất khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể tự chọn thời gian học cho mình vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Để có thể đăng ký theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ đào tạo Văn bằng 2, thí sinh ngoài việc đến trực tiếp đăng kí thì cũng có thể làm hồ sơ theo đầy đủ thủ tục và gửi qua đường bưu điện nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ. Một số trường hợp các bạn thí sinh chưa thể hoàn thành đủ giấy tờ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu như yêu cầu của nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (thí sinh có thể bổ sung sau khi đến trường làm thủ tục đăng ký xét tuyển).
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh thẻ 3×4 và 2 ảnh thẻ 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết nguyện vọng học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913