Các trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

933

Để trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, bạn cần được học tập bởi một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng.

Các trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Các trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM là ngành học đầy tiềm năng

Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp điều trị phổ biến hiện nay nhằm phục hồi những tổn thương trên cơ thể mà bệnh tật gây ra cho người bệnh. Nếu để phòng và trị bệnh giúp con người có thể đẩy lùi được bệnh tật thì Vật lý trị liệu chính là một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất giúp người bệnh phục hồi lại những khả năng ban đầu của cơ thể.

Một trong những lý do quan trọng giúp Vật lý trị liệu trở thành ngành học tiềm năng, thu hút thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại các trường Y Dược chính bởi ưu điểm không cần dùng thuốc. Điều này không chỉ giúp người bệnh giảm thiểu được chi phí, tránh gặp phải tác dụng phụ hay những biến chứng có thể gặp phải từ thành phần của thuốc.

Mặt khác nhu cầu khám chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang tăng cao trong khi nhân lực hiện tại của ngành vẫn chưa thể đáp ứng đầy đủ. Theo đó tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM là quyết định đúng đắn mang đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Các trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TP.HCM

Hiện trên TP.HCM có khá nhiều trường đào tạo thuộc lĩnh vực Y Dược, tuy nhiên số lượng địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín thực tế còn khá ít. Tuy nhiên với những thí sinh mong muốn học tập chuyên ngành này có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với phương châm đào tạo mang đến những điều tốt nhất đến các sinh viên theo học, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục đổi mới chương trình học, phương pháp giảng dạy được cải biên, nâng cao, bám sát với thực tế để sinh viên có thể dễ dàng tiếp nhận và hiểu hơn công việc của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Để làm tốt công tác đào tạo ra những Kỹ thuật viên Vật lý chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất, cung cấp đầy đủ trang thiệt bị dạy và học đối với phòng học cũng như phòng thực hạnh, thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Lựa chọn học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là quyết định đúng đắn khi mở ra cơ hội học tập trong môi trường đào tạo tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt nhất TPHCM
Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt nhất TPHCM

Thời gian và điều kiện học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ giới hạn trong 3 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành, những kỹ năng cần thiệt để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của công việc. Hiện Nhà trường đã thực hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu không chỉ riêng TP.HCM mà còn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM cũng khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Với những thí sinh này, bạn có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo quy định và gửi về Nhà trường.

Những thí sinh đảm bảo điều kiện cũng như gửi hồ sơ trong khoảng thời gian quy định sẽ có cơ hội nhận được giấy trúng tuyển của Nhà trường. Địa chỉ nhận hồ sơ thí sinh gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913