Bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tháng 10/2021

60

Thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược đối với các thí sinh vừa học vừa làm, khai giảng tháng 10 năm 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính tháng 10/2021

Trước nhu cầu học tập để nâng cao giá trị bằng cấp theo yêu cầu chuẩn hóa của Bộ và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai của tất cả các thí sinh hiện nay, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nhận hồ sơ bổ sung chỉ tiêu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 với các thông tin cụ thể sau đây:

Bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tháng 10/2021

Hầu hết đa số các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược là những thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe, hiện đã và đang có công việc ổn định. Tuy nhiên, theo yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ nhân viên y tế phải có ít nhất bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng Y Dược trở lên. Vì vậy, bắt buộc tất cả cán bộ có trình độ trung cấp phải học liên thông lên Cao đẳng Y Dược.

Hiểu được điều này, nhằm cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh có thể đăng ký tham gia học tập mà vẫn không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông học ngoài giờ hành chính khai giảng vào tháng 10 năm 2021, chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, độ tuổi, vùng miền,…
 • Là thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo trong quá trình học tập.
 • Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành đăng ký học. Ví dụ: Trung cấp Xét nghiệm học lên Cao đẳng Xét nghiệm,…

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển vào 01 trong 05 ngành học đang được Nhà trường đào tạo như sau:

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ mà thời gian đào tạo Cao đẳng hệ Liên thông tại Nhà trường còn được rút ngắn đáng kể. Chỉ trong 15 tháng sinh viên có thể sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy, vừa đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa vừa có thể mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược cần những gì?

Để nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược ngoài đáp ứng các điều kiện tuyển sinh đề ra các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký thật kỹ càng, không được thiếu sót bất kỳ giấy tờ nào trong các giấy tờ hướng dẫn sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược mẫu Nhà trường năm 2021.
 • Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông cấp 3.
 • Giấy khai sinh.
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Ảnh thẻ cỡ 2×3 và 3×4.
 • Giấy khám sức khỏe, khám trong 06 tháng gần nhất (sử dụng 01 bản chính).

Lưu ý: Nhà trường chỉ nhận giấy tờ hồ sơ là bản sao hoặc bản photo có công chứng, số lượng yêu cầu 02 bản và có giá trị công chứng trong vòng 06 tháng.

Sau đó, thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913