Bộ LĐTB&XH quy định mẫu hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 mới nhất

807

Nằm trong quy trình tuyển sinh tại các trường Y Dược, hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 buộc thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Bộ LĐTB&XH quy định mẫu hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 mới nhất  Bộ LĐTB&XH quy định mẫu hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 mới nhất 

Người làm trong ngành Hộ sinh có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của sản phụ trong suốt quá trình từ khi tư vấn trước khi sinh, sản phụ nhập viện, tiến hành quá trình sinh nở cho đến lúc học có thể phục hồi sức khỏe sau sinh và xuất viện. Trong đó vai trò của người Hộ sinh vô cùng quan trọng, là người trực tiếp theo dõi quá trình chuyển dạ của sản phụ, báo cáo tình trạng sức khỏe của sản phụ đến bác sĩ và là người chuẩn bị các dụng cụ y tế cho ca đỡ đẻ,… Những ý nghĩa thiêng liêng mà ngành Hộ sinh đang thực hiện đã lay trái tim của biết bao bạn trẻ với quyết tâm theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành những nữ Hộ sinh ưu tú nhất và thực hiện công việc ý nghĩa nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 tốt nhất

Để trở thành những nữ Hộ sinh tương lai có trình độ chuyên môn cao, đảm nhiệm chức năng, nhiệm vụ, sứ mệnh mà ngành giao phó cũng như nhu cầu của xã hội và yêu cầu của nhà tuyển dụng, điều đầù tiên bạn cần làm là xác định ngôi trường có thể giúp bạn nuôi dưỡng và thực hiện giấc mơ này. Bởi lẽ, hành trình sinh nở của sản phụ có dễ dàng hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của những người làm trong ngành Hộ sinh. Để làm tốt công việc này, địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín chính là nền tảng quan trọng giúp người học đạt được ước nguyện.

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 chỉ trong 3 năm

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 chỉ trong 3 năm

Với mong muốn mang đến những kiến thức Y Dược chuẩn nhất, gắn liền với thực tế nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua. Không giống như các trường Y Dược khác, Nhà trường không chỉ chú trọng vào kiến thức trên những trang sách mà còn tập trung vào kỹ năng thực hành của sinh viên, đề cao khả năng làm việc và hiệu quả công việc trong thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh (3 năm). Do đó, mô hình đào tạo cũng được thiết kế phù hợp với 70% thời gian dành cho thực hành tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn trên cả nước. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm kết hợp mô hình đào tạo hiện đại là cơ sở hoàn hảo tạo ra những người Hộ sinh giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chuẩn bị công tác tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019. Thí sinh có nhu cầu theo học cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngày từ bây giờ.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 cần những gì?

Không phức tạp như tuyển sinh Đại học, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ đơn giản với những giấy tờ có thể chứng minh bạn đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, những giấy tờ có trong bộ hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 mới nhất
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 mới nhất

Bản thân những giấy tờ này cũng thể hiện điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành chính là thí sinh buộc phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định.

Mặc dù đây là những giấy tờ cơ bản bạn chỉ cần chuẩn bị dựa trên hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuy nhiên chúng lại mang ý nghĩa quan trọng khi trở thành bằng chứng chứng minh bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường hay không, do đó bạn nên chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thật chính xác và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh có thể lựa chọn các phương thức tuyển sinh bao gồm: đăng ký trực tuyến, gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Những thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu trong bộ hồ sơ cũng như đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi giấy báo trúng tuyển sớm. Thí sinh chuẩn bị những phần tiếp theo được hướng dẫn cụ thể trong giấy báo trúng tuyển và tiến hành nhập học theo thời gian quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913