Biết điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 để dễ dàng trúng tuyển

922

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng chắc hẳn sẽ khiến nhiều người tò mò về điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019.

 Biết điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 để dễ dàng trúng tuyển  Biết điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 để dễ dàng trúng tuyển

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận ngay việc làm

Với xu thế phát triển phát triển như hiện nay cùng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân thì cơ hội ngành nghề trong lĩnh vực Y Dược là rất lớn. Đặc biệt một nghịch lý đang diễn ra khi thị trường Y Dược đang rất cần nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân thì ngành Y Dược lại thiếu hụt trầm trọng. Điều này được coi là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội phát triển bản thân, nghề nghiệp của những thí sinh đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên cả nước.

Đặc biệt khi được học trong môi trường giáo dục hiện đại như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín của cả nước, sinh viên sẽ được tiệp cận được nhiều hơn những thành tựu của khoa học, những kiến thức chuyên ngành chuẩn, được tiếp xúc trực tiếp các thiết bị y tế, vật dụng hiện đại,…được sử dụng tại các bệnh viện, công ty Dược phẩm hiện nay. Đặc biệt với phương châm đào tạo nguồn cán bộ “giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, tuyển dụng nhiều cán bộ, giảng viên trình độ cao nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu theo học của đa dạng thí sinh.

Khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám đa khoa hay công ty Dược phẩm trên cả nước một cách dễ dàng.

Hỗ trợ tối đa cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 

Hỗ trợ tối đa cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 

Công bố điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Là ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên yêu cầu đối với chất lượng đầu vào cao là điều không tránh khỏi. Đặc biệt khi biết điểm chuẩn được đưa ra, thí sinh sẽ chủ động hơn trong việc ôn luyện và cố gắng để có được thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, khi điểm chuẩn quá cao sẽ tạo ra áp lực cho thí sinh rất nhiều. Hiểu rõ tâm lý của thí sinh và giúp các thí sinh có mong muốn học tập lĩnh vực Y Dược thực hiện được giấc mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT trong kì thi THPT Quốc gia. Vì thế những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 để điều điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Đồng thời để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược trong tương lai cũng như phù hợp với kế hoạch đào tạo tại Trường, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn yêu cầu thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá trở lên trong 3 năm THPT và không vi phạm pháp luật.

Khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như điểm chuẩn quy định năm 2019 thì thí sinh sinh có thể chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM dựa trên quy định của Bộ Lao động TB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM với các giấy tờ như:

Đảm bảo điều kiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM chuẩn bị đầy đủ

Đảm bảo điều kiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM chuẩn bị đầy đủ

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, quê quán vào mặt sau của ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Tất cả các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM đều có thời gian đào tạo là 3 năm. Lượng thời gian học này đủ cho bạn trang bị những kiến thức cần thiết để có thể ra trường tìm được việc, làm được việc và trở thành những cán bộ Y Dược mẫu mực.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913