Bằng tốt nghiệp Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM?

1187

Liên thông giúp người học nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp nhưng liệu rằng bằng tốt nghiệp Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM.

Bằng tốt nghiệp Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM?
Bằng tốt nghiệp Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng Dược?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Nếu những năm trước quy chế tuyển sinh chỉ cho phép Liên thông cùng ngành thì từ năm 2017, để tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn Liên thông ngành mà bản thân yêu thích cũng như góp phần nâng cao chất lượng cán bộ ngành Dược, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh Liên thông chéo ngành từ các ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược với điều kiện:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe. Đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành cần bổ sung thêm điều kiện có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo hoàn thiện chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM trên phạm vi tuyển sinh trên cả nước với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, chủ động và phù hợp với mọi đối tượng người học. Theo điều kiện trên thì chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe chứ không bắt buộc tấm bằng đó phải là bằng gì, chính vì vậy mà các thí sinh không cần quá lo lắng về tấm bằng của mình xếp loại gì, nếu có đam mê và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM và gửi về địa tuyển sinh của Nhà Trường, các giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
 • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm có công chứng.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
 • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
 • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
 • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ thi tuyển trên cũng được áp dụng cho Liên thông Cao đẳng Y Dược, nên nếu đam mê và có mong muốn học tập thì bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường nếu gửi hồ sơ về Nhà trường.

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo ngoài giờ hành chính.
Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo ngoài giờ hành chính.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể Liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Đối với những thí sinh không sắp xếp được thời gian vừa học vừa làm thì có thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 – 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Nếu đã có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thì các bạn trẻ còn chần chừ gì nữa mà không gửi ngay hồ sơ đăng ký dự thi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913