Bằng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng mang cơ hội việc làm cao

658

Những bạn trẻ cầm trên tay tấm bằng Đại học, Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng hoàn toàn tự tin tìm được cho mình công việc phù hợp cùng mức lương hấp dẫn.

Bằng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng mang cơ hội việc làm cao
Bằng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng mang cơ hội việc làm cao

Cơ hội việc làm khi có bằng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Không chỉ riêng ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng mà khi học bất kỳ một ngành nghề nào thì yếu tố cơ hội việc làm luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của các thí sinh mong muốn học tập.

Nhận định từ các chuyên gia, đây là ngành đang thu hút nhu cầu nhân lực lớn hiện nay do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng. Đặc biệt trong những năm gần đây, nhu cầu điều trị bằng Vật lý trị liệu liên tục tăng trong khi số lượng cán bộ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu làm việc tại Bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng khám,… vẫn còn thấp, chưa đủ để đáp ứng so với nhu cầu thực tại.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng tại các trường đào tạo Y Dược uy tín không ngừng nâng cao về chất lượng; nhận được sự quan tâm của Nhà nước khi liên tục cho xây dựng thêm các bệnh viện chuyên khoa Phục hồi chức năng từ Trung ương đến địa phương cũng như bổ sung khoa, phòng Phục hồi chức năng tại những bệnh viện lớn trên cả nước.

Theo đó đây là ngành không sợ thất nghiệp và là ngành tiềm năng. Nếu có đủ năng lực chuyên môn, những sinh viên tốt nghiệp ngành Phục hồi chức năng có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp.

Không chỉ có thể đảm nhận các công việc tại bệnh viện hay cơ ở y tế mà sau khi có được tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu còn có thể mở phòng điều trị Phục hồi chức năng hay làm việc tại những bệnh viện, phòng khám tư nhân…

Địa chỉ học Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng uy tín
Địa chỉ học Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng uy tín

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch của thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những tiêu chí đầu vào trong quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM. Theo đó, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí trên cũng như hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng 

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh đảm bảo cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Khi đã đáp ứng được các quy định về điều kiện cũng như hồ sơ tuyển sinh ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng.

Nếu mong muốn học tập hay có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy chế tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913