Ấn tượng về ngôi trường Y Dược chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

472
5 (100%) 1 vote

Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế thuộc nhóm cao nhất cả nước, đồng thời là nơi hội tụ của rất nhiều trường Y Dược TPHCM chất lượng.

Ấn tượng về ngôi trường Y Dược chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh  Ấn tượng về ngôi trường Y Dược chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Trường học phủ kín màu xanh của cây lá

Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang nằm trong TOP đầu về thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) và là trung tâm của khu vực phía Nam là điều kiện thuận lợi xuất hiện nhiều trường đại học, cao đẳng) ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao khối các ngành Y Dược. Trong số đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tọa lạc tại số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Ngay khi đặt chân đến đây, cảm nhận đầu tiên khó có thể bỏ qua chính là không gian thoáng đãng, mát mẻ và bầu không khí trong lành với rất nhiều cây xanh. Đặc biệt, dù nằm tại vị trí trung tâm của thành phố nhưng sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cảm thấy xô bồ, chật chội như những gì tưởng tượng trước đó mà ấn tượng bởi những con đường dài rợp bóng cây xanh và khuôn viên quang đãng sạch sẽ từ cổng trường.

Một trong những điểm khó có thể bỏ qua chính là Ký túc xá, đây là nơi hội ngộ của tất cả sinh viên các chuyên ngành mà Trường đào tạo như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM,… Bên trong mỗi phòng đều rộng rãi, thoáng mát, có gắn máy điều hòa, nhà vệ sinh riêng, trung bình có 8 giường/ phòng. Giá thuê phòng ở ký túc xá rất “hạt dẻ” với chỉ 250.000 VNĐ/tháng, tiền điện nước tính theo nhu cầu sử dụng của sinh viên tuy nhiên vẫn được nhà trường hỗ trợ thêm.

Bên trong một phòng nữ của  KTX Cao đẳng Y Dược Pasteur
Bên trong một phòng nữ của KTX Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh giờ học trên lớp, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thể đi làm thêm để mở rộng kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn (nếu làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc…), thêm thu nhập vì giờ đóng của là 0h00 phút. Bên cạnh đó, an ninh của khu vực Nhà trường tốt, có bảo vệ 24/24, bên cạnh trường là 2 Trường quốc tế lớn, giảng dạy bằng tiếng anh. Tất cả phòng học được sở hữu máy chiếu, bàn ghế mới phục vụ việc học tập.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược,…uy tín được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ bởi đây là nơi hội ngộ của những nhân tài khi các giảng viên đều có trình độ từ Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp lớn trên cả nước,… mà Nhà trường còn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, hoàn thiện trang thiết bị dạy và học giúp sinh viên có những buổi học đầy hứng thú.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM

Đặc biệt trong năm 2018, Nhà trường triển khai chương trình An sinh giáo dục với hoạt động miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ với điều kiện có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Điều đó có nghĩa chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện trên thì dù thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh,… đều có cơ hội miễn giảm học phí.

Mặt khác mức học phí mà Trường đề ra chỉ ở mức 940.000 đồng/tháng/sinh viên – đây được xem là con số thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh tham gia học tập tại Trường. Điều này không chỉ tiết kiệm cho mỗi gia đình mà còn giúp các em sinh viên an tâm học tập để đạt thành tích cao trong học tập.

Như vậy, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM là quyết định sáng suốt của thí sinh hiện nay. Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc vào tất cả các ngày trong tuần nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199