Ai có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệp TPHCM?

1460

Học Cao đẳng Xét nghiệm hệ vừa học vừa làm là mong muốn của nhiều thí sinh những không phải ai cũng đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Ai có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệp TPHCM? 

Ai có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệp TPHCM?

Việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là cách mà nhiều bạn trẻ có mong muốn thực hiện bởi chúng không chỉ giúp bạn thực hiện được mong muốn học tập mà vẫn đảm bảo hoàn thành tốt công việc thực tại mà còn là tiền đề để người học có một tương lai tươi sáng hơn sau này với một công việc ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng cũng như sự phát triển của ngành Xét nghiệm trên con đường phát triển của y học hiện đại. Nếu như y học cổ truyền chữa bệnh dựa vào kinh nghiệm và chẩn đoán bên ngoài thì y học hiện đại lại tôn trọng tính chính xác và khoa học, chữa bệnh dựa vào các kết quả xét nghiệm, thăm khám lâm sàng. Do đó nếu muốn ngành Xét nghiệm phát triển đúng quỹ đạo để làm tốt vai trò của ngành thì không thể thiếu những Kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy nói riêng và cả nước nói chung.

Như vậy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược TPHCM là vô cùng cao. Điều này cũng là lý do lý giải vì sao ngành Xét nghiệm luôn nhận được ưu ái của đông đảo bạn trẻ theo học. Nhưng đối tượng quy định nào có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệp TPHCM?

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Đối tượng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trước nhu cầu theo học ngày càng cao của thí sinh, đồng thời góp phần phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017 trên phạm vi cả nước. Thông tin tuyển sinh cụ thể:

  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch. Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm y học.

Nên hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhanh chóng

Nên hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhanh chóng

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, để đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo như: Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM/Cao đẳng Dược, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM /Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược TPHCM/Điều dưỡng/Xét nghiệm….

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệp TPHCM

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá nhiều giấy tờ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ cần nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ nhà Trường!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913